Trong phong thủy có nên đeo 2 vòng 1 tay

Nội dung

Để có thể biết được có nên đeo 2 vòng 1 tay hay không thì chúng ta nên biết đeo vòng tay nào là hợp lý? Đối với việc đeo tay trái thì mang ý nghĩa gì và đeo tay phải thì sẽ ảnh hưởng ra sao tới phong thuỷ? Những thắc mắc trên sẽ được nội dung bài viết sau giúp bạn trả lời chi tiết.

I - Nên đeo vòng tay nào?

Trước khi bước vào tìm hiểu có nên đeo 2 vòng 1 tay hay không thì chúng ta hãy cùng xem ý nghĩa khi đeo vòng ở từng tay nhé!

  • Đeo vòng tay phải

Theo các chuyên gia phong thủy đã đưa ra cho chúng ta những lời khuyến cáo đó là những nơi có sự liên quan để nhiều âm khí, chết chóc,... thì nên đeo vòng ở tay phải. Điều này có ý nghĩa là sẽ xua đuổi đi những tà khí, âm khí và bảo vệ sức khỏe cho người sử dụng. Và đặc biệt nên đeo vòng tay ở phải khi đến những địa điểm dưới đây để phòng tránh tai ương:

Trong phong thủy có nên đeo 2 vòng 1 tay

Đeo vòng tay bên phải giúp bảo vệ bạn trong những trường hợp cần thiết

- Đến nơi có âm khí nặng: Tiết Thanh minh thăm mộ, viếng mộ, rừng sâu, nhà cổ, nhà trong ngõ sâu,…

- Đến nơi hỗn loạn: Quán rượu, sòng bài, quán bar, rạp chiếu phim, nhà ga, chợ, xe buýt, boong tàu,...

- Đến nơi có uế khí nặng: Cửa hàng rửa xe, gần nhà tù, nhà vệ sinh công cộng, bãi rác, khu vực nước ô nhiễm,…

- Đến gặp hoặc thăm hỏi người thiếu năng lượng: Người nghiện, trộm cướp, phạm nhân,…

- Các bạn nên tránh hoặc ít đến các địa điểm trên. Nếu công việc hay cuộc sống đòi hỏi phải có mặt tại các nơi trên, các bạn nên đeo vòng tại cổ tay phải để phòng sát giải ác.

- Đến nơi có sát khí nặng: Tòa án, bệnh viện, lò mổ, đường cao tốc, gặp tai nạn trên đường, trận chiến, hiện trường giết người,…

  • Đeo vòng bên trái

Đối với y học Trung Quốc khi đeo vòng tay ở bên trái sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe của chúng ta. Nhưng họ lại cho rằng ở trên cổ tay trái luôn có huyệt đạo được gọi tắt là thần môn. Tại đây sẽ là sự kết tinh của những hoạt động của cơ tay, tại phần xương trụ nằm ở cổ tay. Nơi có lõm sát bờ ngoài gân cơ trụ trước và góc ngoài bờ trên xương trụ.

Đối với những hành động đơn giản như gõ máy tính mà đeo vòng, điều này vô tình để lại sự kích thích tới huyệt này. Chúng có thể ảnh hưởng trực tiếp tới các xương bàn tay, các đốt ngón tay và xương cột sống. Chính vì thế khi đeo vòng ở tay bạn nên đặc biệt cân nhắc và lưu ý. 

Đối với phong thủy thì khi đến các địa điểm sau đây, các bạn nên đeo vòng tại cổ tay trái. Giúp bản thân đạt được cảnh giới cao hơn, càng tiến bộ, mượn thế chuyển vận, thuận lợi tăng phúc. Nơi nhiều từ trường vượng tài: Ngân hàng, tiệm vàng, cửa hàng châu báu, cửa hàng xa xỉ phẩm, sàn giao dịch chứng khoán, phòng tài vụ của công ty,…

  • Đeo cả hai tay

Đối với nhiều người lựa chọn cho mình phong cách đeo vòng tay ở cả 2 tay để thể hiện được cá tính của bản thân. Nhưng hành động này vô tình lại phạm phải vào “ đại kỵ” trong phong thủy. Vì ở trong phong thủy đều này quan niệm rằng đeo cả 2 vòng tay là bị “đeo còng”. Nếu đeo vòng trên cả 2 cổ tay, điều này đặc biệt ảnh hưởng đến vận thế sau này chủ nhân.

II - Có nên đeo 2 vòng 1 tay hay không?

Tuỳ theo bối cảnh và mục đích của người sử dụng mà chúng ta sẽ cân nhắc việc đeo vòng tay trái hay tay phải. Còn việc đeo nhiều vòng cùng 1 tay nó sẽ chỉ làm tăng mức độ bảo vệ và may mắn cho chủ nhân nhưng cũng nên tùy theo tính thẩm mỹ mà chúng ta đưa ra quyết định có nên đeo 2 vòng 1 tay hay không nhé.

Trong phong thủy có nên đeo 2 vòng 1 tay

Có nên đeo 2 vòng trong 1 tay

Trên đây là những thông tin tham khảo hi vọng sẽ giúp các bạn hiểu thêm về việc có nên đeo 2 vòng 1 tay hay không. Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ với các chuyên gia về phong thủy để nhận các tư vấn chính xác nhất về những vấn đề liên quan khác.

Tags: đeo 2 vòng 1 tay có sao không có nên đeo 2 vòng 1 tay có nên đeo 2 vòng trên 1 tay đeo hai vòng một tay phong thủy vòng tay ngọc trai phong thủy vòng đeo tay vòng tay bạc phong thủy vòng tay phong thủy bằng gỗ vòng tay phong thủy bị rộng vòng tay phong thủy bị đứt vòng tay phong thủy cho nam vòng tay phong thủy cho người mệnh hỏa vòng tay phong thủy cho tuổi bính dần vòng tay phong thủy có bao nhiêu hạt vòng tay phong thủy cho tuổi quý hợi vòng tay phong thủy dây đỏ vòng tay phong thủy doanh nhân vòng tay phong thủy tuổi dậu vòng tay phong thủy tình duyên vòng tay phong thủy tuổi dần phong thủy vòng đá đeo tay vòng phong thủy đeo tay nào vòng phong thủy nên đeo tay nào vòng tay phong thủy đeo bao nhiêu hạt vòng tay đá phong thủy tphcm vòng tay đá quý phong thủy giá vòng tay đá phong thủy vòng tay gỗ phong thủy vòng tay phong thủy giá bao nhiêu vòng tay phong thủy hồ chí minh đeo vòng phong thủy tay nào đeo vòng phong thủy tay nào tốt vòng tay phong thủy nữ vòng tay phong thủy nam đeo vòng phong thủy ở tay nào vòng tay phong thủy ở đâu phong thủy vong tay vòng tay phẩm phong thủy vòng đeo tay phong thủy vòng tay gỗ quý phong thủy vòng tay phong thủy giá rẻ vòng đeo tay phong thủy giá rẻ vòng tay đá phong thủy giá rẻ vòng tay phong thủy uy tín vòng tay vàng phong thủy ý nghĩa phong thuỷ của vòng tay ý nghĩa vòng tay phong thủy
Nội dung
return to top
icon-messenger
Chat ngay để nhận tư vấn
icon-zalo
Chat với chúng tôi qua Zalo
icon-call
Gọi ngay