Giới thiệu

TRANG SỨC HANDMADE PJS

Mỗi sản phẩm là một kiệt tác của vẻ đẹp

HÀNH TRÌNH TẠO NÊN KIỆT TÁC CHO VẺ ĐẸP

Ra đời vào năm 2019, LaPJS hay còn gọi là Phuong Jewelry Store là đứa con tinh thần của chị Triết Phương - người có niềm đam mê với những món trang sức từ những viên pha lê lấp lánh, những sợi thun sắc màu và những trang giấy màu cắt dán từ thuở nhỏ.

Năm 21 tuổi, chị bén duyên với viên ngọc trai đầu tiên của đời mình, viên ngọc được bà nội tặng kèm với lời dặn: “Là ngọc trai đó, đồ thật từ đáy đại dương mà ông tặng bà đấy, làm gì thì làm, cũng phải thật con nhé.” Thật không ngờ, câu nói giản dị này đã làm cho cô bé năm ấy được truyền cảm hứng mạnh mẽ với những tác phẩm trang sức, đá quý thủ công.

Vạn lý dặm trường bắt đầu từ một bước chân, chị Phương bắt đầu từ góc nhà nhỏ, sưu tầm đủ mọi loại nguyên vật liệu từ đá cho đến kim loại, cho đến nay đã trở thành LaPJS, nơi hội tụ của những nghệ nhân đam mê và tâm huyết, yêu cái đẹp và mong muốn lan toả cái đẹp. 

TRANG SỨC HANDMADE PJS

Khi những sợi dây chuyền ngày càng công nghiệp hoá và được sản xuất hàng loạt. Khi những chế tác thủ công mang nhiều ý nghĩa vẫn còn khoảng cách với công chúng.

Khi vẫn có rất nhiều người sử dụng trang sức như một món của cải, khi người ta sắm vàng bạc, khuyên tai, dây chuyền chỉ để chờ dịp giá vàng tăng giảm thì mua vào bán ra…

Thì tại LaPJS, có một “góc trang sức" rất khác. Một góc của những con người đam mê xỏ từng viên đá thô, thắt từng sợi chỉ, quấn từng cọng kẽm, khoan từng viên ngọc trai… chỉ mong trang sức làm đẹp cho đời từ cả bên trong lẫn bên ngoài. 

Đối với chị Phương, cho dù là những ngày đầu ở 1 góc nhà nhỏ nghiên cứu từng viên đá thô, từng viên ngọc trai quý hay là bây giờ khi đã có một công ty với đội ngũ nhân viên tâm huyết, thì bộ ba giá trị “thời trang - chất lượng - ý nghĩa"  vẫn luôn luôn được duy trì và hiện diện trong từng sản phẩm. Nguyên liệu phải chuẩn, tâm của người nghệ nhân phải đẹp, hướng thiện để cho ra những sản phẩm trang sức thời trang, vượt ra ngoài ý nghĩa của một món của cải cất tủ, tích trữ.

Giá trị mà khách hàng nhận được không chỉ là vẻ đẹp bên ngoài, mà đó là cá tính, nét riêng biệt ở bên trong của mỗi người. Bất kể ở đâu, dù trong tình huống nào, thì bạn vẫn luôn thoải mái và tự tin thể hiện chính mình, hãy nhìn vào những viên đá thiên nhiên, những chuỗi vòng bạn đang đeo trên tay, cảm nhận hạnh phúc của đất trời, ý nghĩa của từng viên đá, từng sợi chỉ … bạn sẽ thấy tâm mình lắng xuống và được gột rửa.

Đó là điều đội ngũ LaPJS luôn luôn hướng đến, và hạnh phúc khi được hướng đến, phụng sự đời sống bên trong và bên ngoài của khách hàng. Nhà thiết kế chân chính sẽ không để thứ gì đó kém chất lượng rời khỏi studio của họ với tên họ trên đó.

Mỗi sản phẩm tại LaPJS đều được làm thủ công tỉ mỉ, chính vì vậy số lượng sản phẩm sẽ không có nhiều. Các bạn có thể đặt trước các mẫu ngay bây giờ hoặc liên hệ chúng tôi để được tư vấn.

“Thời Trang - Chất Lượng - Ý Nghĩa"

 

     Ý NGHĨA LOGO

     Thể hiện tình yêu, tình cảm của nhà thiết kế dành cho những sản phẩm của PJS gửi đến quý khách hàng.

     Là 3 chữ PJS (tên thương hiệu) ghép lại thành biểu tượng hình trái tim.

     Màu vàng của logo thể hiện sự sang trọng, quý phái của dòng sản phẩm cao cấp; cùng với hàm ý phát triển bền vững của một thương hiệu.

 

   
TẦM NHÌN   SỨ MỆNH   GIÁ TRỊ CỐT LÕI
Từ khó khăn và cơ hội trong những năm qua, tập thể Phuong Jewelry Store ngày càng vững tâm tin tưởng vào đường hướng phát triển của tương lai, mong muốn đem đến những sản phẩm trang sức uy tín, chất lượng cho khách hàng.                            LAPJS mang trong mình sứ mệnh cao cả là phục vụ, chăm sóc cho sắc đẹp của con người. Chúng tôi cam kết mang đến những sản phẩm giá trị, chất lượng nhất. Thể hiện được sự sang trọng, quyến rũ cho khách hàng.                            Đặt chữ “Tâm” và “Chất lượng” làm đầu, LAPJS luôn nỗ lực hết sức mình để hoàn thành sứ mệnh đặt ra. Chúng tôi cam kết trở thành biểu tượng niềm tin, uy tín hàng đầu trong ngành.

 

 

return to top
icon-messenger
Chat ngay để nhận tư vấn
icon-zalo
Chat với chúng tôi qua Zalo
icon-call
Gọi ngay