Chính sách Bảo mật

Chính sách bảo mật thông tin tại Phương Jewelry Store

Phương Jewelry cam kết mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng nhất. Trong đó bao gồm cả việc bảo mật thông tin cá nhân của Quý khách hàng, như: Họ tên, Số điện thoại, Địa chỉ nhà, Email cá nhân,…

1. Mục đích của việc thu thập thông tin cá nhân của khách hàng.

Website pjs.vn được Phương Jewelry Store quản lý và chịu trách nhiệm về hoạt động của website này. Các thông tin cá nhân của Quý khách hàng mà chúng tôi cần thu thập gồm có:

- Thông tin cơ bản: Họ tên, Số điện thoại, Giới tính, Ngày tháng năm sinh...

- Thông tin liên lạc như: địa chỉ nhận hàng, địa chỉ xuất hóa đơn, Email cá nhân…

- Thông tin tài khoản ngân hàng, thông tin thẻ tín dụng, thông tin thanh toán mua hàng.

- Thông tin giao dịch, chẳng hạn như thông tin về đơn đặt hàng và thanh toán, và các thông tin khác của sản phẩm và các Dịch Vụ liên quan đến Khách hàng.

- Thông tin về kỹ thuật như: địa chỉ IP của máy tính, điện thoại mà Quý khách dùng để truy cập vào website; Số lần truy cập website, trình duyệt sử dụng để truy cập website.

Mục đích thu thập thông tin khách hàng:

- Hỗ trợ khách hàng khi cần tư vấn và mua sản phẩm của chúng tôi.

- Cung cấp cho Quý khách hàng những thông tin mới nhất của chúng tôi.

- Xem xét và nâng cấp nội dung, giao diện của website.

- Thực hiện các hoạt động quảng cáo, giới thiệu sản phẩm mới của Phương Jewelry Store.

2. Sử dụng thông tin khách hàng.

- Công ty sử dụng thông tin khách hàng theo đúng mục đích của việc thu thập thông tin, hoặc vì các mục đích khác mà khách hàng đã đồng ý, hoặc trong các trường hợp mà pháp luật quy định.

- Trong một số trường hợp, trong khuôn khổ mà pháp luật quy định, thông tin của khách hàng sẽ được chia sẻ trong nội bộ công ty chúng tôi nhằm mục đích cung cấp cho quý khách hàng những thông tin ưu đãi, dịch vụ, hậu mãi. Khách hàng có quyền từ chối nhận các thông tin trên.

- Công ty cần phân tích thông tin của khách hàng nhằm mục đích đánh giá và nắm bắt tốt hơn về nhu cầu của khách hàng đối với sản phẩm, dịch vụ cùng các vấn đề khác mà khách hàng quan tâm.

- Công ty sẽ giữ thông tin cá nhân của khách hàng cho đến khi chúng không còn cần thiết để đáp ứng các mục đích thu thập hoặc khi pháp luật có quy định.

Công ty tập trung vào việc đảm bảo hồ sơ thông tin cá nhân của khách hàng luôn chính xác và được cập nhật liên tục, việc đó là cần thiết để có thể đạt được các mục đích sử dụng của thông tin.

3. Bảo mật thông tin cá nhân.

Công ty cam kết sẽ quản lý thông tin cá nhân dưới sự kiểm soát cẩn trọng. Công ty có đội ngũ nhân viên chịu trách nhiệm giám sát việc tuân thủ các Nguyên tắc Bảo mật của Công ty.

Công ty sẽ đảm bảo thông tin về chính sách bảo mật và thực tiễn việc quản lý thông tin cá nhân của công ty dễ dàng truy cập dành cho khách hàng.

Dựa trên yêu cầu bằng văn bản của khách hàng, công ty sẽ cung cấp cho khách hàng quyền truy cập hợp lý vào thông tin cá nhân của khách hàng và bảng mô tả về việc sử dụng hoặc tiết lộ thông tin, như yêu cầu hoặc theo đúng quy định của pháp luật. Khách hàng cũng có thể xác minh tính chính xác và đầy đủ của thông tin và yêu cầu được sửa đổi hoặc xóa bỏ, nếu thích hợp hoặc được pháp luật cho phép.

4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin khách hàng.

Tên Công ty: Phương Jewelry Store

Địa chỉ liên hệ: Số 18, Đường Einstein, Khu phố 4, Phường Bình Thọ, Quận Thủ Đức

Email: phuongjewelrystore@gmail.com

Số điện thoại liên hệ: 0707 345 386 - 0707 588 669

return to top
icon-messenger
Chat ngay để nhận tư vấn
icon-zalo
Chat với chúng tôi qua Zalo
icon-call
Gọi ngay