Nên dùng nhẫn đá Tourmaline đen cho mệnh nào?

Nội dung

Những chiếc nhẫn đá Tourmaline đen đang được nhiều khách hàng sử dụng ưa chuộng. Đây là loại đá quý không chỉ đem đến cho người dùng vẻ đẹp sang trọng mà còn có ý nghĩa phong thủy vô cùng tốt đẹp. Đặc biệt, sử dụng nhẫn đá quý này phù hợp với cung mệnh thì sẽ đem đến ý nghĩa tốt đẹp hơn.

I - Tìm hiểu về đá Tourmaline đen là gì?

Đá Tourmaline đen còn được gọi là Black Tourmaline hay là đá schorl. Như chúng ta đã biết thì loại đá Tourmaline vô cùng đa dạng về các màu sắc khác nhau. Điều này cũng giúp cho nhiều người sử dụng ưa chuộng loại đá quý này. Trong đó, đá Tourmaline đen là loại đá phổ biến nhất và nó chiếm đến 95% tổng số Tourmaline trên thế giới. 

Với loại đá Tourmaline đen này thì cũng có cấu tạo vật lý, cấu trúc tinh thể giống nhau. Chỉ là khác nhau một số thành phần chất hóa học. Loại đá này thường có màu đen tuyền, có độ sáng bóng, đôi khi nó có màu sắc hơi ngả nâu. Trước đây nó thường được sử dụng để làm vật phong thủy, vật giúp người dùng có giấc ngủ ngon, đầu óc sáng suốt, thoải mái tinh thần. 

Đây là một loại đá cứng, phù hợp để làm đồ trang sức và có thể chống được sự tác động của môi trường. Thế nên hiện nay nó được chế tác thành những món đồ trang sức. Đặc biệt là nhẫn đá Tourmaline đen đang được sử dụng ưa chuộng cho cả nam và nữ với tính thẩm mỹ cao, giá rẻ lại có ý nghĩa tốt đẹp.

Nên dùng nhẫn đá Tourmaline đen cho mệnh nào?

Đá Tourmaline đen rất phổ biến

II - Công dụng của nhẫn đá Tourmaline đen 

Như đã nói thì nhẫn đá Tourmaline đen đang được sử dụng ưa chuộng. Đây là loại đá có màu sắc đen huyền bí nhưng lại rất sang trọng. Khi sử dụng để làm mặt nhẫn thì vừa mạnh mẽ, uyển chuyển lại lấp lánh, quyền quý. 

Không chỉ đem đến vẻ đẹp sang trọng mà loại đá quý này còn có ý nghĩa phong thủy tốt đẹp. Nó giúp thu hút nguồn năng lượng tích cực, mang đến sự may mắn và thành công cho người sử dụng. Từ thời xa xưa thì nó cũng được xem là vật hộ mệnh giúp tinh thần, tâm trí thoải mái, thư giãn hơn.

Sử dụng đá Tourmaline đen có thể giúp cho người đeo tránh được những tà ma, bảo vệ khỏi thế lực xấu cũng như các chất bẩn từ môi trường. Là loại đá này có thể thanh tẩy và cân bằng nguồn năng lượng. Bạn cũng có thể sử dụng đá Tourmaline nhằm tăng thêm thị giác. 

Nên dùng nhẫn đá Tourmaline đen cho mệnh nào?

Đá Tourmaline đen thường được dùng làm mặt nhẫn

III - Nhẫn đá Tourmaline đen phù hợp với mệnh nào?

Việc sử dụng nhẫn đá Tourmaline đen phù hợp với cung mệnh sẽ càng làm tăng thêm ý nghĩa mang lại. Thế nên có không ít người băn khoăn không biết nên sử dụng nhẫn đá Tourmaline đen cho cung mệnh nào?

Đá Tourmaline đen thuộc vào hành Thủy nên theo luật ngũ hành thì đá Tourmaline đen phù hợp cho  những người có mệnh Thủy và mệnh Mộc. Khi đeo nhẫn đá Tourmaline đen thì những cung mệnh này sẽ có được sức khỏe dồi dào, có cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc, bình an và may mắn, thành công hơn trong sự nghiệp.

Nên dùng nhẫn đá Tourmaline đen cho mệnh nào?

Mặt đá Tourmaline đen hợp với người mệnh Thủy, mệnh Mộc

Vậy là với những chia sẻ trên có thể giúp bạn nắm bắt được những ý nghĩa của nhẫn đá Tourmaline đen mang lại. Khi sở hữu chiếc nhẫn này vừa tô điểm thêm vẻ đẹp sang trọng, sự quyền quý, ý nghĩa phong thủy lại bảo vệ sức khỏe tốt. Liên hệ đến pjs.vn để được tư vấn và sử dụng sản phẩm nhé!

Nội dung
return to top
icon-messenger
Chat ngay để nhận tư vấn
icon-zalo
Chat với chúng tôi qua Zalo
icon-call
Gọi ngay