4 Quyền lợi khi mua Trang sức tại PJS

Nội dung

Trang sức PJS cung cấp những sản phẩm trang sức thiết kế, làm thủ công 100% với nhiều phong cách khác nhau, được tạo nên từ những nguyên vật liệu với hình dáng, kích thước khác nhau

1. Thiết kế độc quyền theo nhu cầu khách hàng.

Khách hàng được thỏa sức sáng tạo với những ý tưởng do chính khách hàng tạo ra. Do đó sẽ không có sản phẩm thứ 2 giống sản phẩm của khách hàng đang sử dụng. Đồng thời, khách hàng cũng sẽ thể hiện được cá tính riêng của mình trong từng mẫu thiết kế.

2. Cam kế 100% sản phẩm chất lượng (có giấy kiểm định).

Tất cả các nguyên vật liệu của PJS đều có giấy kiểm định chất lượng, nguồn gốc xuất xứ từ những trung tâm giám định uy tín trong và ngoài nước. Khách hàng có thể yên tâm tuyệt đối về chất lượng của các sản phẩm mà Khách hàng đang sử dụng.

3. Hỗ trợ tư vấn, chọn nguyên liệu phù hợp.

Nếu khách hàng muốn làm sản phẩm cho riêng mình nhưng chưa biết chọn mẫu hoặc nguyên liệu như thế nào thì nhân viên tư vấn của PJS sẽ hỗ trợ tư vấn mẫu, lựa chọn các nguyên vật liệu phù hợp với tính cách, màu da, tuổi tác, nhu cầu sử dụng và điều kiện kinh tế của khách hàng.

4. Đầy đủ giấy bảo hành, hóa đơn.

Tất cả các sản phẩm của PJS sẽ đều bao gồm phiếu bảo hành, hóa đơn để khi sản phẩm bị hư hỏng hoặc không vừa size thì PJS sẽ hỗ trợ bảo hành, chỉnh sửa sản phẩm cho Khách hàng.

 

Nội dung
return to top
icon-messenger
Chat ngay để nhận tư vấn
icon-zalo
Chat với chúng tôi qua Zalo
icon-call
Gọi ngay