Chiếc nhẫn đá Tourmaline dưa hấu có gì đặc biệt?

Nội dung

Hiện nay nhẫn đá Tourmaline dưa hấu được ứng dụng phổ biến và tạo được ấn tượng với người xung quanh. Sử dụng chiếc nhẫn với màu sắc ấn tượng này không chỉ giúp làm tăng thêm vẻ đẹp sang trọng mà còn đem đến ý nghĩa phong thủy tốt lành.

I - Cấu tạo đặc biệt của nhẫn đá Tourmaline dưa hấu

Như chúng ta đã biết thì đá Tourmaline là loại đá quý có sự phong phú về các màu sắc như xanh, đỏ, vàng, hồng, đen, tím. Đó là do sự kết hợp của các nguyên liệu cấu thành tự tự nhiên. Đặc biệt một số viên đá Tourmaline nó lại chứa nhiều màu sắc khác nhau do sự tăng trưởng các tinh thể bên trong viên đá và tạo ra nhiều vùng màu sắc. Đối với những viên t Tourmaline có sự biến điệu màu sắc thì được gọi là đá Tourmaline lưỡng sắc hay tam sắc. 

Chiếc nhẫn đá Tourmaline dưa hấu có gì đặc biệt?

Cấu tạo tự nhiên của đá Tourmaline rất đặc biệt

Những viên Tourmaline này thường được kết hợp của màu hồng, xanh hay những vệt trắng tạo nên phạm vi màu sắc như cam đến tím, lam - lục đến lục nhạt, nâu hồng… Màu sắc nổi bật nhất là Tourmaline màu dưa hấu – đây chính là biệt danh được đặt theo thuật ngữ kinh doanh. Bởi loại đá này có màu sắc giống như màu của quả dưa hấu.

Như đã nói thì đá đá Tourmaline dưa hấu là tên gọi được sử dụng trong giao thương. Còn về thuật ngữ chuyên môn thì nó được gọi là đá Tourmaline lưỡng sắc. Về hình dạng thì những viên Tourmaline này được cắt mài facet thành hình chữ nhật dài. 

Đây là đá Tourmaline hoàn toàn tự nhiên, sử dụng phương pháp cắt chứ không thông qua phương pháp xử lý nào khác. Đá quý này còn giữ nguyên vẹn vẻ đẹp độc đáo do tự nhiên tạo nên và mang trong nó nguồn năng lượng mạnh mẽ. Với độ cứng cao, loại đá này thường được chế tác thành nhiều loại trang sức ấn tượng như: nhẫn đá Tourmaline dưa hấu, vòng tay dưa hấu…

II - Ý nghĩa của nhẫn đá Tourmaline dưa hấu

Chiếc nhẫn đá Tourmaline dưa hấu có cấu tạo đặc biệt với vẻ đẹp sang trọng. Bên cạnh đó, nó còn đem đến những ý nghĩa vô cùng tốt đẹp cho người sử dụng. Đầu tiên, nhẫn đá Tourmaline dưa hấu có chứa nguồn năng lượng tích cực giúp tác động đến các luân xa trong cơ thể và tạo nên sự cân bằng về thể chất và tinh thần. Sử dụng nó có thể giúp khai mở tư duy tích cực, thanh lọc tâm hồn, giúp hỗ trợ ngăn ngừa và trị liệu nhiều bệnh tật.

Đá Tourmaline này còn có tác dụng ngăn chặn bức xạ từ các thiết bị điện tử như máy tính, tủ lạnh, lò vi sóng…. Từ đó bảo vệ cho sức khỏe của con người tốt hơn, khỏe mạnh hơn.

Với việc đeo nhẫn đá Tourmaline dưa hấu còn giúp loại bỏ mâu thuẫn, xung đột và cảm xúc phức tạp. Từ đó giúp mọi người được sống vui vẻ, thoải mái, hạnh phúc hơn. 

Chiếc nhẫn đá Tourmaline dưa hấu có gì đặc biệt?

Chiếc nhẫn đá Tourmaline dưa hấu rất được ưa chuộng

III - Nhẫn đá Tourmaline dưa hấu hợp mệnh nào?

Bởi nhẫn đá Tourmaline dưa hấu được xem là vật phẩm phong thủy nên cần sử dụng đúng đối tượng để đem đến may mắn. Thực chất thì chiếc nhẫn này có đa dạng sắc màu khác nhau nên có thể sử dụng phù hợp với tất cả các cung mệnh. Khi sử dụng đúng cách thì bạn sẽ có được những điều may mắn, thuận lợi hơn.

Chiếc nhẫn đá Tourmaline dưa hấu có gì đặc biệt?

Chiếc nhẫn phù hợp với mọi đối tượng

Sử dụng nhẫn đá Tourmaline dưa hấu phù hợp với tất cả mọi đối tượng với những ý nghĩa tuyệt vời. Vậy bạn hãy liên hệ ngay đến pjs.vn để đặt mua hành chất lượng nhé!

Nội dung
return to top
icon-messenger
Chat ngay để nhận tư vấn
icon-zalo
Chat với chúng tôi qua Zalo
icon-call
Gọi ngay