Top 3 món quà sinh nhật bé trai trong độ tuổi từ 3 - 6 khiến bé mê tít

Nội dung

Ngày sinh nhật của mình bé nào cũng muốn nhận được nhiều món quà có ý nghĩa từ những người thân yêu của mình. Làm thế nào để món quà đó thể hiện được sự quan tâm, yêu thương, chăm sóc và động viên của bé. Một số quà sinh nhật bé trai ở trong độ tuổi từ 3 - 6 dưới đây sẽ giúp bạn chọn được món quà ưng ý. 

I. Lắc chân

Nhiều bậc cha mẹ hiện nay thường chọn cho con em mình những loại trang sức lắc vàng bạc để đeo khi bé còn nhỏ. Tuy nhiên giữa bạc và vàng thì bạc được nhiều người chọn hơn. Đeo lắc thực ra không mang đến nhiều ý nghĩa phong thủy như các loại trang sức phong thủy khác.

Với những chiếc lắc bạc gắn đá phong thủy hay chuông còn có ý nghĩa phong thủy. Đây được xem là đem đến vận mệnh tốt, tài lộc may mắn và sự bình yên, đặc biệt là xua đuổi tà khí giúp cho tinh thần trẻ luôn vui vẻ và khỏe mạnh.

quà sinh nhật bé trai

Lắc chân giúp xua đuổi tà khí giúp cho tinh thần trẻ luôn vui vẻ và khỏe mạnh

II. Đồ chơi giáo dục thông minh

Đồ chơi thông minh phù hợp làm quà sinh nhật bé trai trong giai đoạn từ 3 - 6 tuổi. Loại đồ chơi này thường được làm bằng gỗ nên rất an toàn, giúp ích cho các bố mẹ trong việc dạy cho bé những nhận thức cơ bản về hình học, toán học cũng như những kiến thức xã hội như loài hoa, động vật để bé phát triển trí tuệ từ nhỏ.

Đồ chơi thông minh phù hợp làm quà sinh nhật bé trai trong giai đoạn từ 3 - 6 tuổi

III. Giày trượt Patin 

Giày trượt Patin cũng được xem là món quà sinh nhật bé trai phù hợp ở độ tuổi 3 - 6 tuổi yêu thích cũng như hứng thú đối với bộ môn này. Patin là một bộ môn thể thao lành mạnh, bổ ích và rất thú vị hiện đang ngày càng được các bạn nhỏ, đặc biệt là các bé trai yêu thích vì sự năng động, náo nhiệt mà nó mang lại. 

Chính vì vậy, các bậc phụ huynh cho bé tham gia môn trượt patin này để bé được vận động thể chất - sức khỏe đều đặn. Đặc biệt, tinh thần của bé sẽ vui vẻ và có thể làm quen cũng như kết nối được với nhiều bạn bè hơn.

quà sinh nhật bé trai 

Giày trượt Patin cũng được xem là món quà sinh nhật bé trai phù hợp ở độ tuổi 3 - 6 tuổi yêu thích cũng như hứng thú đối với bộ môn này

Kết luận

Có thể nói, quà sinh nhật bé trai có rất nhiều loại khác nhau. Chính vì vậy hãy căn cứ vào sở thích của bé nhà mình bạn hãy lựa chọn được món quà phù hợp với cậu ấm nhà mình. Để mua được mẫu lắc chân đẹp thì bạn hãy ghé đến Phuong Jewelry  Store. Tại đây có nhiều mẫu mã giúp bạn lựa chọn được loại phù hợp với người thân của mình. 

Nội dung
return to top
icon-messenger
Chat ngay để nhận tư vấn
icon-zalo
Chat với chúng tôi qua Zalo
icon-call
Gọi ngay