Tìm nơi bán đá Tourmaline uy tín, chất lượng nhất thị trường

Nội dung

Hiện nay trên thị trường có nhiều đơn vị cung cấp sản phẩm đá Tourmaline với nhiều mức giá khác nhau. Tuy nhiên, để tìm nơi bán đá Tourmaline uy tín, chất lượng thì không hề dễ dàng gì. Để có được sự lựa chọn tốt nhất thì bạn đừng bỏ lỡ bài viết dưới đây nhé!

I - Những điều cần biết về đá Tourmaline

Tourmaline là loại đá đang được sử dụng vô cùng phổ biến trên thị trường hiện nay. Loại đá này có nguồn gốc từ tiếng Sinhalese “Tura mali”, nó được hiểu là loại đá màu hỗn hợp. Theo đó, loại đá Tourmaline này là loại đá có các màu sắc vô cùng phong phú. Nó sở hữu gần như tất cả các màu sắc của các loại đá quý khác.

Đây chính là 1 khoáng chất boron tinh thể silicat phức tạp với những nguyên tố như Magie, Kali, Nhôm, Sắt, Natri, Lithium. Dựa trên những nghiên cứu cho biết, đá Tourmaline có thể tạo ra được ion âm và bức xạ điện tử ở vùng hồng ngoại có bước sóng dao động khoảng 4 - 14 micron. Điều này giúp kích thích tuần hoàn và có lợi ích rất tốt cho sức khỏe của bạn.

Tại nước ta, loại đá quý này có xuất hiện ở một số địa bàn các tỉnh như: Thanh Hóa, Nghệ An, Yên Bái… Loại đá này không chỉ giúp làm tôn lên vẻ đẹp cho người đeo mà nó còn mang đến những ý nghĩa phong thủy vô cùng tốt đẹp.

Tìm nơi bán đá Tourmaline uy tín, chất lượng nhất thị trường

Đá Tourmaline có nhiều màu sắc

II - Tính chất cơ bản của đá Tourmaline mang lại

Nhiều người băn khoăn không biết loại đá này hình thành trên những tính chất cơ bản như thế nào? Cụ thể loại đá này có tính chất như sau:

  • Loại đá Tourmaline có tỷ trọng khá ổn định, ít bị biến đổi, chủ yếu dao động 3,05 – 3,2.
  • Về phổ hấp thụ: Đá Tourmaline này có đặc tính quang phổ rất yếu. Thế nên loại đá này không đặc trưng và nó cũng không có những dấu hiệu quan trọng để có thể giám định đá Tourmaline.
  • Về chiết suất: Loại đá này thường có chiết suất 1,62 – 1,64. Đối với tia thường là 1,635 – 1,775 và tia bất thường là khoảng 1,6 – 1,645. Riêng với loại ferridravit thì có chiết suất cao:1,80 – 1,743.
  • Lưỡng chiết suất: Nó có sự thay đổi tùy theo loại đá Tourmaline, dao động trong khoảng 0,014 – 0.021, phổ biến là trong khoảng 0,018.

Loại đá Tourmaline thường xuất hiện từ mạch nhiệt dịch ở nhiệt độ cao, cộng sinh ở những loại đá như Quartz, Topaz … Do Tourmaline có thể làm cân bằng toàn bộ bảy luân xa của cơ thể, thế nên loại đá này có thể tẩy trừ và tạo vòng khí quang bảo hộ cho cơ thể không bị âm năng xâm nhập cơ thể và đem đến tác dụng chữa bệnh cho toàn bộ cơ thể.

Tìm nơi bán đá Tourmaline uy tín, chất lượng nhất thị trường

Tính chất của đá Tourmaline

III - Nên tìm nơi bán đá Tourmaline uy tín, chất lượng ở đâu?

Bạn đang muốn tìm nơi bán đá Tourmaline uy tín, chất lượng tốt? Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng, PJS tự hào là đơn vị chuyên cung cấp sản phẩm đá quý chất lượng và được khách hàng trên toàn quốc tin dùng. Các sản phẩm của chúng tôi được thiết kế đa dạng các mẫu trang sức như vòng tay, vòng cổ, hoa tai, nhẫn đính đá Tourmaline. 

Những sản phẩm này còn có nhiều màu sắc phù hợp với từng mệnh của người sử dụng. Ngoài ra PJS còn có rất rất nhiều trang sức đá quý cho khách hàng lựa chọn.

Tìm nơi bán đá Tourmaline uy tín, chất lượng nhất thị trường

PJS cung cấp trang sức đá Tourmaline chất lượng

Với những thông tin chia sẻ trên đây đã giúp bạn hiểu rõ về đá Tourmaline. Đặc biệt là bạn đã tìm nơi bán đá Tourmaline uy tín, chất lượng tốt nhất. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ đến pjs.vn nhé!

Nội dung
return to top
icon-messenger
Chat ngay để nhận tư vấn
icon-zalo
Chat với chúng tôi qua Zalo
icon-call
Gọi ngay