Vòng tay mắt hổ đa sắc Kosha

Nội dung

Kosha có nghĩa là "vỏ bọc" trong tiếng Phạn. Trong yoga, thuật ngữ này được sử dụng để mô tả các lớp ẩn dụ trong cơ thể con người. Ý nghĩa này xuất phát từ các văn bản Ấn Độ giáo cổ đại được gọi là Upanishad. Các koshas thường được ví như Búp bê Matryoshka Nga hoặc các lớp của hành tây.

Năm Koshas

An Namaya Kosha: Vỏ bọc bên ngoài là lớp cơ thể: cơ, xương, da, cơ quan. Anna có nghĩa là thực phẩm, đó là những gì duy trì mức độ này. Asana giữ cho kosha này khỏe mạnh và có thể được sử dụng để điều trị các vấn đề phát sinh trong cơ thể.

Pranamaya Kosha: Vỏ bọc tiếp theo là vỏ bọc sinh lực / năng lượng. Nó liên quan đến hơi thở và dòng năng lượng xuyên qua cơ thể. Thực hành Pranayama được quy định để giải quyết lớp này.

Manomaya Kosha: Vỏ bọc tiếp theo là vỏ bọc tâm trí hoặc tinh thần. Nó có liên quan đến suy nghĩ và cảm xúc. Nó được duy trì thông qua thiền định.

Vij Namamaya Kosha: là vỏ bọc kiến ​​thức. Kosha này bao gồm trí tuệ, trực giác và nhận thức của bạn. Thiền cũng là chìa khóa cho lớp này.

Anadamaya Kosha: Vỏ bọc trong cùng là vỏ hạnh phúc. Nó đại diện cho niềm vui bất tận, tình yêu, hòa bình và hạnh phúc trọn vẹn.

Sắc màu có ý nghĩa riêng của nó, mỗi màu sắc mang theo một biểu tượng phần nào tiết lộ cho người đối diện hiểu về tính cách, sở thích, cảm xúc của bạn.

Con người có những phản ứng cảm xúc khác nhau đối với từng loại màu khác nhau.

Việc bạn kết hợp sự pha trộn của tập hợp các màu sắc khác nhau chính là đang tạo điểm nhấn để truyền tải những ý nghĩa/thông điệp, gout thời trang đến với mọi người . Ví dụ, khi màu xanh lá được đặt cạnh màu xanh dương, nó sẽ mang ý nghĩa của năng lượng và tuổi trẻ. Trong khi đó, khi màu xanh lá được đặt cạnh màu nâu đất, nó sang truyền tải một ý nghĩa khác, thiên hướng về tự nhiên và sức khỏe. 

Vòng quấn đá mắt hổ Kosha - Bản hùng ca màu sắc của đá mắt hổ là một chuỗi đa sắc màu uyển chuyển ma mị trong cách phối hợp các màu sắc tự nhiên của đá mắt hổ , được sắp xếp hài hòa tựa như những cảm xúc hỉ nộ ái ố , buồn vui , hân hoan xuất hiện trong cuộc sống của bạn, được cân chỉnh đưa ta đến những điều tốt đẹp từ ý nghĩa của thiết kế như một “lớp vỏ” Kosha khoá giữ nguồn năng lượng lạc quan, tự tin, vui vẻ trên tay bạn, giúp bạn vững vàng vượt qua khó khăn thử thách nhờ những viên đá tuyệt vời này mang lại.

Nội dung
return to top
icon-messenger
Chat ngay để nhận tư vấn
icon-zalo
Chat với chúng tôi qua Zalo
icon-call
Gọi ngay