THEIR STORY - CUỘC SỐNG NGẬP TRÀN TIN YÊU

Nội dung

Dù hiểu như thế nào thì biểu tượng cỏ ba lá vẫn mang đến tình yêu và hạnh phúc… Tôi không biết nhiều về “chuyện tình cỏ ba lá”, cũng không biết mỗi nhánh cỏ ba lá mang ý nghĩa như thế nào… Nhưng trong tiềm thức, 3 lá là hạnh phúc và 4 lá là may mắn. Và tất nhiên, nó tượng trưng cho tình yêu…

Khi tôi nhận được đơn đặt hàng là cặp nhẫn bạc đơn giản mà lại phá cách giống như tính cách nổi loạn theo quy tắc của vợ chồng chủ nhân đề ra trong cuộc sống...mình nghĩ đến những gì mà đôi vợ chồng ấy đã và đang trải qua. Cuộc sống chưa từng trải hoa hồng cho bạn bao giờ, bạn phải vượt qua những khó khăn trong cuộc sống, trong việc phấn đấu làm kinh tế cho cuộc sống tốt hơn cho gia đình nhỏ,những chông gai bước đầu với việc xây dựng thương hiệu từ niềm đam mê với nghề cà phê... nhưng nụ cười mãn nguyện, ung dung với đời luôn hiện hữu trên môi của đôi bạn.

Một cuộc sống Giản đơn - Simple life thực sự.

Tôi mạo muội gắn liền trên cặp nhẫn cho đôi bạn , một đôi bạn cùng tiến, một cặp vợ chồng luôn trong tâm thế tình nhân , những khuôn hình mang biểu tượng của cỏ 3 lá : Hy vọng - Niềm tin và Hạnh phúc sẽ ôm theo tay bạn, đi song hành với bạn ...vì tôi biết 2 bạn luôn nắm giữ những điều tốt đẹp ấy cùng những May mắn luôn mỉm cười.

Đêm sương. Nắm lá cỏ bốn cánh áp vào tim.

Em mơ… Một lần hạnh phúc.

Truyền thuyết kể rằng đứa bé trên thế gian can đảm bước vào rừng sâu, đi mãi đi mãi qua bao thác ghềnh với một trái tim dũng cảm sẽ tìm được loại cỏ bốn lá (four-leaf clover) – loại cỏ sẽ mang lại nụ cười hạnh phúc mãi mãi – nụ cười hạnh phúc của trẻ thơ. Khi tìm được ngọn cỏ bốn lá, đứa trẻ sẽ đứng trong gió, đặt ngọn cỏ vào trái tim nồng ấm và hát khúc ca đồng dao. Mỗi lá trên ngọn cỏ tượng trưng cho một thứ quý giá nhất của cuộc sống.

 Lá thứ nhất đứa bé thì thầm: đó là hy vọng

 Lá thứ hai đứa bé mỉm cười: niềm tin

 Lá thứ ba: hạnh phúc

 Và lá cuối cùng: là sự may mắn

Bốn món quà thượng đế ban tặng cho mỗi đứa trẻ khi chúng mới ra đời nhưng để tìm được chúng đứa trẻ ấy phải mãi đi tìm, tìm trong rừng sâu của cuộc đời với trái tim dũng cảm… Truyền thuyết vẫn tiếp tục đến ngày hôm nay và truyền thuyết mãi là truyền thuyết vì mỗi đứa trẻ sinh ra, lớn lên mãi đi tìm công danh và sự nghiệp nên chúng lãng quên con đường tìm đến với ngọn cỏ bốn lá mà thượng đế trao cho. Đến khi chúng vấp ngã, chúng mới nhớ đến khúc đồng dao của ngày xưa. Chúng thẫn thờ và than thở:

“Where is my four-leaf clover?”

Nhưng đứa trẻ đâu biết thượng đế trên cao đang mỉm cười:

Khi đứa trẻ đau vì vấp ngã, đó là tình yêu

Khi đứa trẻ tin rằng mình không cô độc khi vấp ngã, đó là niềm tin

Khi đứa trẻ nhìn thấy những đứa trẻ khác còn đau khổ hơn mình, đó là sự may mắn

Và khi đứa trẻ nghĩ rằng mình phải đứng dậy là đi tiếp, đó là niềm hy vọng…

Một lá cho NIỀM TIN

Một lá cho HY VỌNG

Một lá cho TÌNH YÊU, bạn biết đấy

Và Thượng đế đã tạo thêm một chiếc lá nữa để đem lại MAY MẮN

Hãy tìm kiếm với lòng dũng cảm, Bạn sẽ nhìn thấy nơi kì diệu ấy

Nhưng bạn phải TIN TƯỞNG

Bạn phải HY VỌNG

Bạn phải YÊU THƯƠNG để chắc rằng nó mạnh mẽ đến mức nào, và rồi…

Nếu bạn cố gắng và chờ đợi

Bạn sẽ tìm thấy nơi ấy

Nơi cả bốn chiếc lá của Cỏ Ba Lá cùng mọc lên.

Nội dung
return to top
icon-messenger
Chat ngay để nhận tư vấn
icon-zalo
Chat với chúng tôi qua Zalo
icon-call
Gọi ngay