NGỌC JADE - TINH HOA CỦA TẠO HÓA

Nội dung

Trong văn hóa phương Đông, Ngọc trong Phong Thủy có bề dày lịch sử hơn 5000 năm. Người ta tin rằng Ngọc là kết tinh của linh khí ngàn năm trong các lớp đất đá, mài dũa thành linh thú đem lại tài lộc, vận may và hóa giải hung khí. Chính vì vậy Ngọc đã trở thành một vật bất ly thân cho bậc vương tôn thời xưa, cũng như là tín vật của người thân trao tặng cho nhau.

Ngọc Jade nói chung là danh từ dùng để chỉ đến 2 loại khoáng chất đó là Jadeite (Ngọc Cẩm Thạch) và Nephrite (Ngọc Bích). Không cần tiếp xúc với người Trung Quốc, chúng ta có thể rất dễ dàng nhận thấy sự hiện diện của những sản phẩm Ngọc trong các bộ phim cổ trang dưới hình thức Ngọc Bội, hay Ấn Ngọc của Hoàng Đế, chứng tỏ Ngọc là một báu vật mang lại nhiều may mắn và phú quý, và không có bất kì một loại đá quý nào được đề cao như Ngọc. Từ những tầng lớp vua chúa cho tới tầng lớp nông dân, Ngọc luôn là một cực phẩm có giá trị bậc nhất và mang nhiều ý nghĩa. Mặc dù có giá trị lớn nhưng màu sắc của Ngọc lại rất giản dị, thanh cao, có lẽ chính điều này đã giúp nâng Ngọc lên một nấc cao hơn nhiều so với các loại đá thông dụng khác. 

Ngọc không chỉ là một món đồ trang sức rất được ưa chuộng xưa và nay mà còn là một tác phẩm nghệ thuật nơi cái đẹp đạt tới cảnh giới cao nhất. Với kết cấu đơn giản không phô trương nhưng đầy tinh tế, Ngọc được lấy để thể hiện cho sự thanh tao, nhã nhặn. Không chỉ vậy, Ngọc trong phong thủy còn là một khoáng vật hội tụ tinh túy của đất trời, thuộc hành Thổ, kết tinh trong viên ngọc tạo nên khí trường mang vận khí tốt và trở nên sáng dần theo thời gian. Ngọc sẽ giúp bình ổn tâm lý, cân bằng cuộc sống giúp người đeo duy trì một cuộc đời an yên và ít biến động.

Trong phong thủy, tính Ngũ hành của Ngọc ứng với sao Bát Bạch - sao vượng, nằm trong tam bạch cát tinh mang đến cát lợi về danh vọng và tài lộc cho chủ nhân. Mang trong mình nguồn năng lượng tích cực, Ngọc giúp cải thiện sức khỏe và tinh thần cho người đeo. Các sản phẩm Ngọc khi đeo sẽ kết hợp từ trường trong quá trình hình thành đá với các phân tử nước trong cơ thể để nâng cao sức khỏe. Đặc biệt khác với các loại đá quý khác, Ngọc không kén mệnh phong thuỷ, bất kì ai cũng có thể đeo hay dùng Ngọc để cân bằng cảm xúc và cải thiện nhan sắc. Ngọc được đánh giá dựa trên các yếu tố như màu sắc hay độ trong, Ngọc càng trong lại càng có giá trị cao và mang năng lượng càng lớn. Trong Ngọc chứa các nguyên tố vi lượng có lợi cho sức khỏe, nên khi đeo trang sức từ Ngọc sẽ giúp hạn chế sự rối loạn sinh học cho cơ thể cũng như loại bỏ xui xẻo, mang đến sự lạc quan và yêu đời cho người đeo.

Xưa kia Ngọc là vật phẩm cao quý chỉ dành cho vua chúa và đại quý tộc, sau nhiều năm, kiến thức cũng như đời sống người dân được nâng cao, Ngọc dần trở nên phổ biến rộng rãi được nhiều người biết đến. Nhưng cũng vì vậy mà việc làm giả Ngọc cũng dễ dàng hơn.

Nhằm đảm bảo quyền lợi của khách hàng và uy tín cho PJS về chất lượng Ngọc, bên cạnh việc đưa những sản phẩm Ngọc tại  PJS đến Trung tâm Nghiên cứu Kim cương và Đá quý thiên nhiên để kiểm định chất lượng, PJS luôn tìm kiếm nguồn cung cấp ngọc uy tín từ nhiều nơi trên thế giới, học hỏi thêm kinh nghiệm, nâng cao kiến thức về ngọc để phục vụ quý khách hàng với sản phẩm chất lượng tốt nhất - Đủ chất lượng - Đúng giá trị - Đạt nhu cầu : Ngọc tốt- tiền trả đúng - thoả mãn tính nghệ thuật, nhu cầu sản phẩm đẹp.

Không ngừng ở những mẫu ngọc mài dũa đơn giản, hay thuận theo những mẫu chạm khắc cầu kỳ...với sự sáng tạo của mình, PJS đã kết hợp những viên Ngọc từ các size nhỏ tới lớn để tạo nên những chiếc vòng tay tết dây phối vàng, hay những chiếc móc treo điện thoại, treo oto để làm quà tặng may mắn cho bạn bè và người thân.

Nội dung
return to top
icon-messenger
Chat ngay để nhận tư vấn
icon-zalo
Chat với chúng tôi qua Zalo
icon-call
Gọi ngay