CHUỖI 108 TOURMALINE HỒNG : CHUỖI VÒNG KHAI MỞ TRÍ TUỆ

Nội dung

Chuỗi 108 Tourmaline hồng : Chuỗi vòng khai mở trí tuệ
Thành - Trụ - Hoại - Không vốn là quy luật tự nhiên của vạn vật trên trái đất. Con người được sinh ra với hai bàn tay trắng, khi ra đi cũng chỉ về với cát bụi. Có khác chăng là hành trình sống đã tôi luyện nên tâm hồn, thứ sẽ đi theo ta kể cả khi ta không còn góp mặt trên cõi đời này. Hãy chuẩn bị một tâm hồn đẹp! Đó cũng là thông điệp mà PJS gửi gắm tới bạn trong Chuỗi 108 Tourmaline hồng .

Ý nghĩa sâu sắc của đá Tourmaline hồng
Tourmaline hồng là nguyên liệu chủ yếu được dùng để chế tác Chuỗi 108 Tourmaline hồng . Nó đại diện cho tình yêu chân thành và sự thấu hiểu đối với người khác. Đây cũng chính là sắc đá hiếm gặp nhất trong các màu sắc của Tourmaline!
Đá Tourmaline hồng có tác dụng tạo cảm giác yên bình và thư giãn. Viên đá này giúp làm giảm các giác mất mát, làm dịu đi những nỗi đau trong quá khứ.
Ngoài ra, Tourmaline hồng giải mã lòng trắc ẩn và trí tuệ trong mối quan hệ của bạn với người khác. Nó cũng thúc đẩy sự linh hoạt của suy nghĩ, yêu thương và thấu hiểu.
Chính vì thế, Tourmaline hồng được cho là một hòn đá của sự hòa giải, tỏa năng lượng thu hút tiền bạc, chữa bệnh và kết nối tình bạn, đồng thời bảo vệ người đeo trước những nguy hiểm.

Chuỗi 108 Tourmaline hồng  - khác xa với một chuỗi vòng bình thường
Nếu chỉ cần đồ trang sức, bạn có thể không cần dùng đến Chuỗi 108 Tourmaline hồng . Nhưng nếu cần một vật phẩm có thể nhắc nhở bản thân biết cảm thông, lánh dữ làm lành thì Chuỗi 108 Tourmaline hồng  đích thị là dành cho bạn.

Thành phần: Chuỗi 108 Tourmaline hồng  là chuỗi vòng quy tụ nhiều loại đá quý tự nhiên. Bao gồm:
Đá Tourmaline hồng,
Mã não, mã não khắc Bát nhã tâm kinh,
Ngọc bích Nga,
Thạch anh xanh lá,
Tua rua, chu sa đỏ, charm Đồng.
Mã não khắc Bát nhã tâm kinh- điểm nhấn của trí tuệ


Theo Kinh Bát Nhã, con người được hợp thành từ đất, nước, gió, lửa. Đất chính là thân thể, khi ra đi sẽ về với cát bụi. Nước luôn luôn song hành với sự sống của chúng ta. Gió chính là hơi thở. Lửa chính là hơi ấm. Thân do duyên hợp, duyên tan ta sẽ lại về với đất, sẽ trả lại gió, lửa và nước về với tự nhiên.  Ta vốn dĩ không thể níu kéo thân thể này. Vậy hà cớ chi, phải sống một đời chấp niệm, để tham vọng và thù hận che mắt.
Chính vì thế, khi đeo trên mình chuỗi Chuỗi 108 Tourmaline hồng  cũng chính là “đeo” lên mình một lời nhắc nhở. Sống sao cho thong dong, tự tại, sống chánh niệm, an nhiên. Với những người xung quanh, phải đối tốt một chút, yêu thương nhiều hơn một chút. Vì vô thường duyên tan lúc nào ai hay biết!

Tác dụng phong thủy của những thành phần tạo nên xâu chuỗi Chuỗi 108 Tourmaline hồng 
Đá Tourmaline màu hồng là sắc đá hiếm gặp nhất, nó có tác dụng tạo cảm giác yên bình và thư giãn. Viên đá này giúp làm giảm các giác mất mát, làm dịu đi những nỗi đau trong quá khứ.
Đá Mã Não là biểu tượng của sức khỏe, trường thọ và là sự hưng thịnh. Vòng Tourmaline có thành phần đá Mã Não giúp cho bạn trở nên biết cách ăn nói tự tin hơn trong giao tiếp, giảm căng thẳng và lo lắng, mang lại sức mạnh tinh thần giúp bạn vượt qua khó khăn và tiến lên phía trước.
Ngọc bích Nga đẳng cấp không chỉ tôn lên vẻ đẹp của vòng Tourmaline, mà còn giúp mang lại vận khí tốt, vạn sự thuận lợi cho chủ nhân.
Đá thạch anh giúp giảm căng thẳng thần kinh, mang lại cho bạn một tinh thần sảng khoái, an vui.
Chu sa đỏ xua đuổi tà khí, mang lại cho người đeo từ trường tốt giúp công việc thuận lợi, vạn sự như ý.
Tua rua và charm đồng đại diện cho may mắn, tài vận, cuộc sống sung túc, phồn vinh.

Ngoài ra, chuỗi Chuỗi 108 Tourmaline hồng  rất có ích cho sức khỏe

Tăng sức đề kháng
Chuỗi 108 Tourmaline hồng  có khả năng chữa bệnh cho toàn bộ cơ thể. Nó có thể  sản xuất các ion âm và phát ra bức xạ điện từ ở vùng hồng ngoại xa, làm tăng cường sức đề kháng, ngăn ngừa mầm mống bệnh tật phát sinh. Khi tuần hoàn trong máu, các ion âm sẽ đi đến tất cả các cơ quan tổ chức, thông qua tác dụng tương hỗ giữa dịch thể với hệ thần kinh phản xạ mang lại tác dụng tổng hợp đối với cơ thể, giúp bảo vệ sức khỏe.

Chống suy nhược
Ở những nơi có nồng độ ion dương trong không khí cao như các nhà máy, phòng ở, chỗ làm việc, sử dụng máy tính… khiến con người sẽ nhanh cảm thấy mệt mỏi. Khi đó, Tourmaline tiếp xúc với hơi nước trong không khí tạo ra các ion âm và có tác dụng giảm các ion dương do sóng điện từ tạo ra. Các nghiên cứu đã chứng minh ion âm có hiệu quả chống suy nhược, mang lại cho con người cảm giác sảng khoái, dễ chịu.

Ngăn ngừa dị ứng, phát ban
Đá thạch anh xanh có trong Chuỗi 108 Tourmaline hồng  hỗ trợ rất tốt trong điều trị các bệnh viêm phế quản, cảm mạo, các bệnh về hệ tim mạch và hệ tuần hoàn máu.
Những ai mang theo viên đá thạch anh xanh bên mình sẽ giúp giảm triệu chứng của bệnh viêm da dị ứng, phát ban hay viêm da do thần kinh.

Hỗ trợ giấc ngủ ngon
Chu sa đỏ có tác dụng chữa mất ngủ, loạn thần, rối loạn nhịp tim, khó thở. Đặc biệt dùng Chu Sa gối đầu giường cho trẻ em giúp trẻ ngủ ngoan, không quấy khóc…

Đặc biệt tốt cho phụ nữ
Đá mã não có trong Chuỗi 108 Tourmaline hồng  có tác dụng cân bằng và hài hòa cơ thể, loại bỏ sự tiêu cực, đặc biệt  hữu ích cho phụ nữ đang trong thời kỳ mang thai giúp xoa dịu đi những cơn đau. Đặc biệt sau kinh năng lượng của đá còn giúp tăng tiết sữa.

Như vậy, PJS đã cùng bạn khám phá chiếc vòng Chuỗi 108 Tourmaline hồng . Đây là một sản phẩm có ý nghĩa phong thủy mạnh mẽ đồng thời sở hữu vô số tác dụng tốt cho sức khỏe. Nếu bạn đang tìm một sản phẩm thời trang mang ý nghĩa sâu sắc trong tâm linh và y học, Chuỗi 108 Tourmaline hồng  đích thị là chiếc vòng bạn không thể bỏ lỡ!

Nội dung
return to top
icon-messenger
Chat ngay để nhận tư vấn
icon-zalo
Chat với chúng tôi qua Zalo
icon-call
Gọi ngay