Công dụng của đá mắt hổ mà bạn nên biết!

Nội dung

Đá mắt hổ được biết đến là loại đá vô định hình mang đến sự may mắn và những nguồn năng lượng bí ẩn, mạnh mẽ. Nó được xem là loại đá quý phong thuỷ được nhiều người lựa chọn để mang đến sự may mắn trong cuộc sống. Để hiểu rõ hơn về công dụng của đá mắt hổ thì hãy cùng PJS khám phá ngay sau đây nhé!

I - Những đặc điểm, công dụng của đá mắt hổ đối với sức khỏe

Đá mắt hổ – ngọc mắt hổ được hiểu là một biến thể thuộc nhóm đá thạch anh. Đây chính là một loại đá vô định hình có màu vàng tới màu đỏ nâu. Với bề mặt của đá có hiệu ứng “ánh lụa – silky lustre” vô cùng bắt mắt, sang trọng. Đặc điểm chi tiết về loại đá này như sau:

  • Thành phần đá: Có chứa nhiều SiO2 (Silicon dioxit) và các nguyên tố tạo ra màu sắc của ion sắt.
  • Tỷ trọng: 2,64 –  2,71 g/cm3
  • Màu sắc: đỏ nâu, vàng nâu, đa sắc,…
  • Độ cứng (theo thang độ cứng Mohs): 7,0

Hiện nay đá mắt hổ được ứng dụng nhiều trong cuộc sống bởi những điểm nổi bật của nó mang lại. Với thắc mắc về công dụng của đá mắt hổ như thế nào mà lại được ưa chuộng đến vậy là bởi những giá trị tốt cho sức khỏe như sau:

  • Giúp hỗ trợ cải thiện sức khỏe cho con người. Đá mắt hổ có thể ngăn ngừa các bệnh đau dạ dày, bệnh về xương sống, bệnh về đường ruột, bệnh về cổ họng, mắt …
  • Mang năng lượng chiếu xạ với từ trường mạnh mẽ, đá mắt hổ rất tốt cho người bị hen phế quản, vảy nến,… Bên cạnh đó còn giúp loại bỏ độc tố, hỗ trợ giảm đau. 
  • Giúp hỗ trợ điều trị các bệnh căng thẳng về thần kinh vô cùng hiệu quả. Nên đặt hoặc mát xa bằng đá mắt hổ ở vùng thái dương để tăng năng lượng và cải thiện trí nhớ.

Công dụng của đá mắt hổ mà bạn nên biết!

Đá mắt hổ tốt cho sức khỏe

II - Công dụng của đá mắt hổ trong phong thuỷ

Công dụng của đá mắt hổ trong phong thủy vô cùng hữu ích cho người sử dụng. Trước hết, đó là nguồn năng lượng vô cùng mạnh mẽ của đá, giúp tập trung tinh thần hiệu quả, giải tỏa căng thẳng. Các chuyên gia phong thủy cho rằng đá mắt hổ giúp giảm trầm uất, mang lại cảm giác bình tĩnh.

Khi đem theo đá mắt hổ sẽ giúp cho bạn có thể tập trung tinh thần cao hơn và không bị phân tán tư tưởng. Nó kích thích lòng tin, sự quyết đoán và bản lĩnh đương đầu với khó khăn, thử thách của chủ nhân. Theo đó, bạn hãy mang theo đá phong thủy bên mình để cho mọi công việc được thuận lợi, suôn sẻ hơn.

Công dụng của đá mắt hổ đó là thị uy lòng can đảm, quyết đoán và quyền uy của chủ nhân. Đá mắt hổ chính là sự đại diện cho lòng dũng cảm, sự sáng suốt và kiên định. Từ đó mang lại sự thành công và thịnh vượng cho chủ nhân.

III - Những sắc màu của đá mắt hổ

Đá mắt hổ có nhiều màu sắc ấn tượng, khi được kết hợp với hiệu ứng ánh sáng thì đá mắt hổ long lanh như mắt của “Chúa tể rừng xanh”. Loại đá này chủ yếu được chế tác làm trang sức vừa mang đến tính thẩm mỹ, bảo vệ sức khỏe lại có thể làm vật phong thủy mang đến sự may mắn như: vòng tay, mặt dây chuyền, mặt nhẫn. Hiện nay đá mắt hổ có nhiều màu ấn tượng như vàng tươi, vàng nâu, đỏ nâu, đa sắc,… Sự đa dạng về màu sắc của đá mắt hổ phù hợp với hầu hết các mệnh: mệnh Thủy, Mộc, Thổ, Hoả và Kim.

Công dụng của đá mắt hổ mà bạn nên biết!

Có nhiều màu sắc ấn tượng

Vậy là bạn đã biết được công dụng của đá mắt hổ rất tốt cho người sử dụng. Nếu như bạn có nhu cầu mua các sản phẩm trang sức từ đá mắt hổ thì hãy liên hệ đến website pjs.vn để được tư vấn nhé!

Nội dung
return to top
icon-messenger
Chat ngay để nhận tư vấn
icon-zalo
Chat với chúng tôi qua Zalo
icon-call
Gọi ngay