Bát nhã tâm kinh

Nội dung

 Bát Nhã Tâm Kinh là một Kinh điển được sử dụng nhiều nhất trong hầu hết truyền thồng Phật giáo Đại thừa. Bát Nhã Tâm Kinh truyền đạt bản chất của Trái tim.

   Giác ngộ cho con người sự hiểu biết, hướng tới Tuệ tâm.
- Lòng từ bi tuyệt đối, làm cho chúng ta có thể duy trì việc hỗ trợ và giúp đỡ mọi người đến vô tận mà không suy nghĩ gì.

- Lòng từ bi tương đối dựa trên quan điểm sự hiểu biết rộng lớn, kiến thức  của chúng ta về bản chất trống rỗng của cuộc sống. Trong mối quan hệ giữa con tim và sự vật, sự việc tham gia.

    Bát Nhã Tâm Kinh giống như một bản ghi nhớ ngắn gọn để suy ngẫm tất cả các yếu tố trong cuộc sống tâm linh của chúng ta. Từ quan điểm của những gì chúng ta đang có bây giờ, những gì con người chúng ta trở nên khi chúng ta tiến lên con đường giác ngộ và đến những gì chúng ta đạt được hay không đạt được khi kết thúc con đường đó.

Tất cả mọi thứ đều trống rỗng:

Không có gì được sinh ra, không có gì chết.

Không có gì là tinh khiết, không có gì bị nhiễm ô.

Không có gì tăng lên và không có gì bị suy giảm.

Sắc tức thị không, không tức thị sắc

Bồ Tát dựa trên sự hoàn hảo của trí tuệ - trí tuệ Bát Nhã

Và như vậy không có ảo tưởng – chấp mê bất ngộ

Họ cảm thấy không có sợ hãi và có Niết bàn ở đây.

Bấy giờ không có khổ đau tồn tại...

  Tinh thần của Bát Nhã Tâm Kinh là tinh thần của cái được gọi là “Sự hoàn hảo của trí tuệ hay cái nhìn sâu sắc”. Mong mỗi một con người trong chúng ta đạt đến Chân - Thiện - Mỹ, tốt Đời đẹp Đạo mà ta luôn mong đợi.

            Mã Não lu thống có chạm khắc Bát Nhã Tâm Kinh đi cùng Vòng, Chuỗi đến từ PJS– PJS kính mong Quý khách luôn đạt được Tâm An, sự An Lạc, Hòa khí, với một con tim nồng ấm, yêu thương cùng một lí trí mạnh mẽ, thông tuệ luôn đi cùng quý khách.

  Mọi hành động, ý nghĩ xuất phát từ Thiện Tâm đi cùng sự hiểu biết của cái nhìn thấu đáo, sáng suốt của Trí tuệ. Phúc đáo, Hạnh thông và Bình an sẽ đến bên ta.

#pjs #lapjs
#phuongjewelrystore
#pjshandmade
--------------------------------
Phuong Jewelry Store
Web: https://pjs.vn
Hotline: 0707.345.386

Nội dung
return to top
icon-messenger
Chat ngay để nhận tư vấn
icon-zalo
Chat với chúng tôi qua Zalo
icon-call
Gọi ngay