BẠC CÓ TỐT NHƯ LỜI ĐỒN

Nội dung

Nếu trước đây người ta vẫn thường ca ngợi vàng hết mực và có sự phân tầng rõ rệt giữa các loại chất liệu khác bởi giá trị quy đổi thành tiền của nó thì ngày nay, người ta chẳng còn bận tâm quá nhiều về điều đó nữa. Thay vào đó, họ chuyển sang đặt nhiều chú tâm vào giá trị thẩm mĩ, giá trị tâm linh và giá trị sức khỏe của các loại chất liệu cấu thành món trang sức. Cũng chính vì lẽ đó, Bạc 925 đang dần chiếm vị thế lớn trong thị trường bởi những giá trị tuyệt vời mang lại cho người sử dụng.

 Bạc 925 (tên gọi tắt của dòng bạc cao cấp 925 xuất phát từ Ý) là dòng trang sức có tỉ lệ bạc đạt 92,5% và phần còn lại là những hợp chất khác đóng vai trò tạo nên độ sáng bóng và bền cho sản phẩm. Có thể nói Bạc 925 ra đời chính là một bước ngoặt mới trong công nghệ chế tác trang sức bạc bởi tỉ lệ hoàn hảo này đã giúp Bạc 925 có độ cứng rất cao, độ sáng bóng phù hợp và độ bền vượt thời gian tạo ra những món trang sức bạc nhỏ xinh đầy tinh xảo.

Người ta yêu mến Bạc 925 không đơn thuần bởi giá trị thẩm mĩ mà còn bởi những lợi ích về sức khỏe và tâm linh. Đây là 4 lý do hoàn hảo mà mỗi người nên chọn loại bạc này làm món trang sức quí giá bên mình:

Năng lực chữa lành và bảo vệ: Các nhà khoa học đã chứng minh rằng kim loại bạc có thể điều chỉnh nhiệt độ và tối ưu hóa tuần hoàn máu trong cơ thể con người. Nghiên cứu chỉ ra rằng các ion bạc tạo ra một trường lực vô hình có tác dụng phản xạ các bức xạ điện từ gây hại khỏi cơ thể người. Nhờ vậy, những người sử dụng trang sức bạc thường xuyên sẽ có cảm xúc cân bằng, nhiệt độ cơ thể ổn định và cải thiện được hệ miễn dịch. Ngoài ra, nghiên cứu của đại học Southampton (Anh Quốc) còn xác nhận những người đeo trang sức bạc sẽ ít bị viêm khớp hoặc đau khớp ngón tay nhờ chức năng ổn định huyết áp và lưu thông máu ở các khớp và dây chằng.

Khả năng kháng khuẩn cao và cản gió: Nhắc đến tính kháng khuẩn thì ắt hẳn không gì tuyệt vời hơn bạc. Cơ chế diệt khuẩn của bạc an toàn cho sức khỏe con người hơn các loại thuốc kháng sinh. Khoa học đã công nhận bạc giúp diệt khuẩn một cách có chọn lọc và làm cho vi khuẩn không thể kháng trở lại. Ngoài ra, bạc còn là kim loại khắc tinh với mọi thứ độc tố và có thể cản gió độc xâm nhập vào cơ thể con người.

Giảm thiểu lo âu căng thẳng: Các nghiên cứu tâm lý học cho rằng những người sử dụng loại trang sức này có thể cải thiện tình trạng lo âu căng thẳng, đặc biệt là trầm cảm. Vì vậy, các bác sĩ tâm lý khuyên mỗi người nên sử dụng ít nhất một món trang sức bằng bạc đeo trên người để có thể cân bằng cảm xúc hơn trong mọi trường hợp.

Sức mạnh tâm linh thuần khiết: Trong lịch sử nhân loại, bạc vốn là kim loại duy nhất sở hữu năng lực trừ khử xui xẻo và thế lực đen tối vô cùng mạnh mẽ được hầu khắp các nền văn hóa cổ xưa công nhận. Chính vì thế, từ văn hóa phương Tây đến văn hóa phương Đông từ xưa đến nay, nhiều người vẫn thường chọn bạc để chế tác nên những vật dụng trang sức hay phong thủy giúp cho người sử dụng trừ tà ma, gặp dữ hóa lành.

Với những giá trị tuyệt vời của loại bạc này mang lại mà giá thành lại là vấn đề không cần quá bận tâm thì tại sao chúng ta không chọn lấy một món trang sức tinh xảo được tạo nên từ Bạc 925 để làm phụ kiện đeo bên mình?

Trang sức bạc 925 của PJS sẽ đem đến cho bạn nét yêu Kiều và trẻ trung năng động và chất lượng bạc được đảm bảo đi cùng các yếu tố sau thời trang thiết kế đẹp chuẩn và giá thành hợp lý.

Có một khuyết điểm chung của các sản phẩm làm từ bạc đó là chuyển màu xanh, màu đen và xỉn màu do môi trường tác động ít nhiều sau một thời gian sử dụng. Bộ sưu tập trang sức Bạc của PJS hạn chế điều khiếm khuyết trên bằng cách áp dụng công mặt nghệ xi mạ vàng trắng hiện đại từ nước ngoài sẽ giữ lại màu trắng sáng của trang sức. 

Nhân đây PJS xin tặng bạn hai lần đánh bóng và làm mới sản phẩm bạc miễn phí khi mua trang sức tại PJS.

Nội dung
return to top
icon-messenger
Chat ngay để nhận tư vấn
icon-zalo
Chat với chúng tôi qua Zalo
icon-call
Gọi ngay