Vòng tay đá Tourmaline dưa hấu mang đến vẻ đẹp quyến rũ

Nội dung

Từ lâu, những món trang sức bằng đá Tourmaline đã được nhiều chị em sử dụng để tô điểm cho vẻ đẹp quyến rũ, sang trọng của mình. Trong đó, vòng tay đá Tourmaline dưa hấu là món trang sức không chỉ đem đến sự sang trọng, tốt cho sức khỏe mà còn có ý nghĩa phong thủy tốt lành.

I - Đặc tính của vòng tay đá Tourmaline dưa hấu

  • Đặc tính của đá Tourmaline

Tinh thể đá Tourmaline có độ cứng dao động từ 7 đến 7,5. Đây là loại đá có đủ độ bền để có thể chịu được các tác động bên ngoài, có được độ bền cao. Theo đó, chúng thường được chế tác thành rất nhiều mẫu trang sức với độ bền đẹp cùng thời gian. Bởi loại đá quý này có nhiều màu sắc rực rỡ nên nó trở thành những món đồ trang sức sang trọng được nhiều quý cô lựa chọn.

Về cấu trúc cơ bản của đá Tourmaline thì điển hình với 22- 29 nguyên tử cấu tạo nên màu sắc đặc trưng như: Sắt, magie, titan, crom, vanadi, mangan, coban, niken và đồng. Đá Tourmaline này khi ở dạng tinh khiết thì sẽ không có màu. Theo đó, những đặc tính của các loại đá quý này được gọi là đá biến đổi màu sắc “allochromatic”. Sự đa dạng những màu sắc của đá tourmaline là do một hay nhiều yếu tố về màu sắc và các nguyên tử đó cấu tạo thành.

Có một số loại viên đá sẽ mang những màu sắc phong phú và tạo ra nhiều vùng màu sắc hiện hữu riêng. Một số viên đá có sự pha trộn giữa các màu với nhau như sự kết hợp giữa hồng và xanh hay nhiều màu khác. Từ đó tạo ra những viên đá Tourmaline có đa sắc màu.

Vòng tay đá Tourmaline dưa hấu mang đến vẻ đẹp quyến rũ

Đá có sự pha trộn màu sắc

  • Tại sao gọi là đá Tourmaline dưa hấu?

Trong những loại đá Tourmaline đa sắc thì đá Tourmaline dưa hấu chính là màu sắc nổi bật nhất. Theo quan sát chúng ta có thể thấy rõ, loại đá này có màu giống với quả dưa hấu, nó là sự kết hợp giữa màu hồng hay đỏ cùng với xanh lá, có khi lại thêm những vệt mỏng màu trắng xen vào. 

Có thể thấy đá Tourmaline màu dưa hấu thỉnh thoảng lại được cắt lát, có lõi màu hồng bên trong cùng với phần vỏ màu xanh lá bên ngoài. Nó có hình dạng như những viên Tourmaline được cắt mài facet theo dạng hình chữ nhật dài. Cái tên đá Tourmaline màu dưa hấu cũng chính là tên gọi được dùng trong giao thương. Còn theo thuật ngữ chuyên môn thì màu sắc này được gọi là “ Tourmaline lưỡng sắc”.

Với màu sắc ấn tượng, sang trọng nên người ta ứng dụng phổ biến để làm đồ trang sức. Trong đó, mẫu vòng tay đá Tourmaline dưa hấu đang được nhiều chị em sử dụng và đánh giá cao.

Vòng tay đá Tourmaline dưa hấu mang đến vẻ đẹp quyến rũ

Mẫu vòng tay đá Tourmaline dưa hấu đẹp mắt

II - Ý nghĩa của vòng tay đá Tourmaline dưa hấu

Với việc sử dụng chiếc vòng tay đá Tourmaline dưa hấu không chỉ mang đến vẻ đẹp sang trọng mà còn mang đến những ý nghĩa vô cùng tốt đẹp. Cụ thể những ý nghĩa mà loại đá này mang lại như sau:

  • Giúp cho người đeo cảm thấy rất an toàn, được bảo vệ khỏi những tà ma hay những thế lực đen tối. Từ đó giúp cho cuộc sống được vui vẻ, thoải mái và hạnh phúc hơn.
  • Vòng tay đá Tourmaline dưa hấu này mang đến một luồng không khí mới, giúp thu nguồn năng lượng dương. Từ đó chúng sẽ thu hút tài lộc, sự may mắn, thành công cho chủ nhân.

Vòng tay đá Tourmaline dưa hấu mang đến vẻ đẹp quyến rũ

Đá dưa hấu đem đến nhiều ý nghĩa

Như vậy việc sử dụng vòng tay đá Tourmaline dưa hấu mang đến rất nhiều lợi ích cho người dùng. Vậy còn chần chừ gì mà không liên hệ đến website pjs.vn để sở hữu ngay sản phẩm ưng ý nhất.

Nội dung
return to top
icon-messenger
Chat ngay để nhận tư vấn
icon-zalo
Chat với chúng tôi qua Zalo
icon-call
Gọi ngay