Vì sao nhẫn đá Tourmaline nhiều màu tốt cho người có sức khỏe yếu?

Nội dung

Những đồ trang sức bằng đá Tourmaline nhiều màu không chỉ mang đến vẻ đẹp sang trọng cho người dùng mà nó còn có ý nghĩa phong thủy rất tốt đẹp. Đặc biệt nhẫn đá Tourmaline nhiều màu được nhiều người sử dụng với ý nghĩa tốt cho những người có sức khỏe yếu. Vậy hãy cùng tìm hiểu rõ về thực hư tác dụng của loại đá quý này nhé!

I - Ý nghĩa của đá Tourmaline

Đối với đá Tourmaline, nếu như chịu sự tác động của nhiệt độ thì 2 đầu viên đá sẽ có điện tích trái dấu giúp đánh bật những bức xạ tiêu cực ra xa khỏi chủ nhân. Thế nên, sử dụng trang sức đá phong thủy bằng nhẫn đá Tourmaline nhiều màu được xem là “vua chặn tà khí” được nhiều người ưa chuộng. 

Rất nhiều người quan niệm rằng, sử dụng đá Tourmaline này sẽ đem lại cho người dùng tâm trạng vui vẻ, tâm hồn thư giãn hơn. Từ đó bồi dưỡng tinh thần được phấn khởi, có được sự bình yên, hạnh phúc.

Theo đó, nhẫn đá Tourmaline nhiều màu này là sự lựa chọn hoàn hảo không chỉ giá trị thẩm mỹ, tốt cho sức khỏe lại có được sự thoải mái hơn trong cuộc sống. Bên cạnh đó, giá của sản phẩm khá rẻ nhưng ý nghĩa thì vô cùng tốt lành.

Vì sao nhẫn đá Tourmaline nhiều màu tốt cho người có sức khỏe yếu?

Đá Tourmaline có đa dạng các màu sắc

II - Tác dụng của nhẫn đá Tourmaline nhiều màu đối với sức khỏe

Đối với nhẫn đá Tourmaline nhiều màu thường được nhiều người khuyến khích nên dùng cho người hay ốm đau, sức khỏe không tốt. Bởi vì trang sức đá Tourmaline có tính áp điện và nhiệt điện rất mạnh. Từ đó đem đến rất nhiều công dụng tốt cho sức khỏe người đeo.

Vì sao nhẫn đá Tourmaline nhiều màu tốt cho người có sức khỏe yếu?

Nhẫn đá Tourmaline rất đẹp mắt

  • Cân bằng độ pH của cơ thể

Với việc đeo nhẫn đá Tourmaline nhiều màu thì các ion âm được giải phóng có thể cân bằng độ pH của cơ thể. Bên cạnh đó còn giúp làm thúc đẩy quá trình trao đổi chất của tế bào người, giúp làm giảm những căng thẳng, mệt mỏi và cải thiện sự thèm ăn.

  • Bổ sung và cân bằng điện sinh học

Một người bị bệnh thì các tế bào sẽ tạo ra điện tích dương và cơ thể họ có thể dễ bị nhiễu xạ, gây rối loạn cơ chế sinh học. Cùng với đó là kéo theo các triệu chứng như mất ngủ, khó ngủ, suy giảm chức năng đề kháng. Các đồ trang sức Tourmaline khi đeo sẽ tạo ra dòng điện siêu nhỏ. Từ đó các dòng điện này sẽ bổ sung và điều chỉnh tĩnh điện của cơ thể con người và giúp cho điện sinh học của cơ thể được phục hồi trở lại.

  • Hỗ trợ cải thiện bệnh về tim mạch và mạch máu não

Việc đeo nhẫn đá Tourmaline nhiều màu cũng có thể giúp loại đá này hấp thụ năng lượng mặt trời và tạo ra điện tích trên bề mặt. Khi năng lượng của tia hồng ngoại đã được hấp thụ bởi da và máu thì nó giúp cho các chất lỏng của cơ thể đạt được sự cân bằng axit-bazơ. Theo đó có thể đem đến tác dụng tốt trong việc phòng ngừa và điều trị những bệnh lý về tim mạch, mạch máu. Giúp làm thúc đẩy lưu thông máu của toàn cơ thể được thuận lợi hơn.

Vì sao nhẫn đá Tourmaline nhiều màu tốt cho người có sức khỏe yếu?

Nhẫn đá Tourmaline nhiều màu tốt cho sức khỏe

Như vậy có thể thấy đeo nhẫn đá Tourmaline nhiều màu không chỉ tăng thêm vẻ đẹp sang trọng mà còn vô cùng tốt cho sức khỏe. Thế nên những người thường xuyên ốm đau, bệnh tật thì nên sử dụng để cơ thể được bảo vệ. Hiện nay sản phẩm nhẫn đá Tourmaline đang được PJS cung cấp với nhiều mẫu mã đẹp mắt. Mời quý khách liên hệ đến pjs.vn để được tư vấn thêm.

Nội dung
return to top
icon-messenger
Chat ngay để nhận tư vấn
icon-zalo
Chat với chúng tôi qua Zalo
icon-call
Gọi ngay