Valentine trắng bắt nguồn từ quốc gia nào?

Nội dung

Chắc hẳn các bạn đã không xa lạ gì với ngày Valentine 14/2 đúng không nào. Đây được xem là ngày lễ tình yêu, là ngày mà đôi lứa thể hiện tình cảm của mình. Tuy nhiên, đối với ngày Valentine trắng thì không được nhiều người quan tâm đến. Ngày Valentine trắng là ngày nào và Valentine trắng bắt nguồn từ quốc gia nào

I - Tìm hiểu về ngày Valentine trắng

Ở Việt Nam Valentine trắng không được nhiều người biết đến như ngày Valentine đỏ (14/2). Tuy nhiên, Valentine trắng lại  là ngày được nhiều cặp đôi trên thế giới mong chờ. Lý do là bởi trong ngày Valentine đỏ trước đó là ngày mà cô gái tỏ tình, thổ lộ tình cảm với chàng trai mà mình thầm mến. Và thời gian để nhận được câu trả lời là ngày 14/3 (Valentine trắng). 

Valentine trắng bắt nguồn từ quốc gia nào?

Valentine Trắng là ngày lễ xuất phát từ Nhật Bản

Valentine trắng bắt nguồn từ quốc gia nào? Valentine Trắng mang ý nghĩa vô cùng quan trọng đối với những cô gái cần lời hồi âm từ phía chàng trai đang thầm thương trộm nhớ. Theo tìm hiểu thì ngày này có nguồn gốc từ  Nhật Bản với sự tích dễ thương, mộc mạc. Quay ngược thời gian trở về những năm 1965 tại Nhật Bản, có một chàng trai bán kẹo dẻo muốn trả lời tình cảm của cô gái thầm thương mình vào 14/2 nên nên đã làm tặng lại nàng một hộp kẹo thật lớn với màu trắng như tuyết. 

Chiếc kẹo cũng chính là nguồn gốc của cái tên ngày lễ Valentine Trắng. Và vì sao chàng trai lại không chọn các món quà khác để tặng cô gái, theo suy luận của mọi người rằng: kẹo mang vị ngọt, tặng kẹo là thể hiện tình cảm ngọt ngào mà cả hai dành cho nhau. Chính vì thế mà chiếc kẹo màu trắng đã kết duyên nên một mối tình ngọt ngào. Từ sự tích này mà đến thời nay, cứ vào dịp 14/3, những cô gái lại thầm đợi tin từ chàng trai, đợi câu trả lời của chàng.  

II - Những món quà nên tặng vào ngày Valentine trắng

Sau khi tìm hiểu Valentine trắng bắt nguồn từ quốc gia nào thì bạn nên biết vào ngày này thì nên chọn món quà gì cho nàng. Bởi đây sẽ là câu trả lời cực kỳ ngọt nếu cả hai đều dành tình cảm cho nhau. Chàng trai có thể tham khảo rất nhiều món quà ý nghĩa như:

  • Bánh quy, kẹo dẻo trắng
  • Socola trắng với các hình thù ngộ nghĩnh: gấu bông, trái tim, bông hồng
  • Hoa hồng sáp, hoa hồng tươi… Hoa hồng là loài hoa biểu tượng cho tình yêu, thể hiện khát vọng muốn được bên nhau, cùng nhau đi trên đoạn đường dài phía trước. Vì thế, các chàng hãy chọn những đóa hoa hồng thật tươi thắm, diễm lệ để hồi đáp lại tình cảm của người mình yêu 

Valentine trắng bắt nguồn từ quốc gia nào?

Tặng vòng tay ngày Valentine trắng

Ngoài ra, phái mạnh cũng có thể lựa chọn các món quà ý nghĩa khác để dành tặng cho nàng như: một chiếc vòng tay, bông tai hay nhẫn… Lựa chọn những món quà này sẽ mang ý nghĩa của sự trân trọng, gắn bó keo sơn. Đặc biệt là một chiếc nhẫn sẽ càng khiến đối phương rung động. Các bạn có thể tham khảo các mẫu quà tặng này tại PHƯƠNG JEWELRY STORE. Đơn vị chuyên cung cấp nữ trang cao cấp, đa dạng mẫu thiết kế. Mọi nhu cầu cần được tư vấn, bạn có thể truy cập https://pjs.vn/ để được nhân viên chăm sóc hỗ trợ.

Như vậy, bài viết trên đây của chúng tôi đã giúp bạn đọc tìm hiểu valentine trắng bắt nguồn từ quốc gia nào. Hãy chia sẻ thông tin hữu ích này cho nhiều người cùng biết đến nhé.

Tags: valentine trắng là ngày gì valentine trắng là gì valentine trắng tặng gì cho bạn trai valentine trắng da valentine trắng dành cho ai valentine trắng vào ngày nào valentine trắng ai tặng quà valentine and white day valentine trắng và đen valentine trắng tiếng anh ngày valentine trắng ai tặng quà cho ai a white valentine day valentine trắng và đỏ valentine trắng là ngày nào valentine trắng bắt nguồn từ quốc gia nào valentine trắng ngày bao nhiêu lời chúc valentine trắng bằng tiếng anh valentine trắng vào ngày bao nhiêu valentine trắng có ý nghĩa gì valentine trắng con gái nên tặng gì cho con trai valentine trắng của nam hay nữ valentine trắng con gái tặng con trai valentine trắng chúc người yêu valentine trắng chúc valentine white chocolate valentine white day valentine trắng đen ngày valentine trắng ở đâu 14-3 valentine trắng 14-2 là valentine trắng hay đen valentine trắng tặng gì valentine trắng tặng gì cho bạn gái valentine trắng ngày gì valentine trắng đen là gì valentine healthy white valentine trắng trai hay gái tặng quà lời chúc valentine trắng hài hước happy valentine trắng valentine trắng là ngày của ai valentine trắng lời chúc valentine trắng nên tặng gì valentine trắng nên làm gì valentine trắng là ngày valentine trắng tặng quà gì valentine trang tang qua gi cho ban trai valentine trắng ai tặng quà cho ai valentine trắng nên tặng quà gì cho bạn trai valentine trắng là sao socola valentine trắng valentine trắng tặng bánh quy white day or valentine day valentine trắng ý nghĩa gì ý nghĩa valentine trắng 14-3 ý nghĩa valentine trắng 14-2 ý nghĩa valentine trắng đen ý nghĩa ngày valentine trắng y nghĩa ngày valentine trắng là gì ý nghĩa của ngày valentine trắng ý nghĩa quà tặng valentine trắng valentine trắng 14-3 14-2 valentine trắng 14-3 valentine trắng là gì valentine trắng là ngày bao nhiêu
Nội dung
return to top
icon-messenger
Chat ngay để nhận tư vấn
icon-zalo
Chat với chúng tôi qua Zalo
icon-call
Gọi ngay