Top 3 mẫu quà sinh nhật dành cho bé gái 10 tuổi khiến bé thích mê

Nội dung

Đối với các bé thì ngày sinh nhật là ngày quan trọng và sẽ háo hức hơn bao giờ hết. Vậy cha mẹ đã lựa chọn được món quà sinh nhật dành cho bé gái 10 tuổi nhà mình hay chưa? Hãy tham khảo một số món quà được chúng tôi gợi ý dưới đây. Hãy cùng theo dõi nhé. 

I. Trang sức

Từ bé các con cũng đã có những món đồ trang sức cho mình rồi. Có thể kể đến như dây chuyền, lắc tay, lắc chân,…Tuy nhiên cha mẹ đừng vì thế mà bỏ qua món quà đầy ý nghĩa này. Các bé gái luôn điệu đà và duyên dáng vậy nên thế nên cha mẹ hãy mang đến điều mới mẻ cho con bằng một chiếc nhẫn đính đá xinh xinh hay những chiếc lắc chân đẹp và ý nghĩa nhé. 

Các bé gái luôn điệu đà và duyên dáng vậy nên thế nên cha mẹ hãy mang đến điều mới mẻ cho con bằng một chiếc lắc chân xinh xắn

II. Quần áo, phụ kiện

Quần áo, phụ kiện cũng được xem là một trong những món quà sinh nhật dành cho bé gái 10 tuổi mà nhất định các bậc phụ huynh không nên bỏ qua. Cha mẹ chỉ cần chọn cho bé nhà mình một bộ quần áo, chiếc váy phù hợp với sở thích, form người của bé là được rồi rồi từ đó thêm vào những phụ kiện xinh xinh như một chiếc mắt kính, một chiếc nơ cột tóc, khăn turban được. 

Quần áo, phụ kiện cũng được xem là một trong những món quà sinh nhật dành cho bé gái 10 tuổi mà nhất định các bậc phụ huynh không nên bỏ qua

III.Sách, truyện tranh

Đây được xem là món quà hầu hết các bé gái đều yêu thích. Những cuốn sách bổ ích để phát triển tư duy, trí tuệ hay những cuốn truyện tranh ý nghĩa, đầy tính giáo dục đều là lựa chọn hàng đầu của các ông bố bà mẹ trong danh sách quà sinh nhật dành cho bé gái 10 tuổi đấy. 

Sách, truyện tranh cũng được xem là món quà đầy ý nghĩa và có tính giáo dục cao đối với các bé gái 10 tuổi

Kết luận

Thông qua những thông tin mà bài viết chia sẻ đã giúp cha mẹ sẽ lựa chọn được món quà sinh nhật dành cho bé gái 10 tuổi nhà mình. Người lớn cần phải hiểu con mình thì món quà đó sẽ phát huy được hết tác dụng của nó. Hy vọng cha mẹ sẽ ngày càng trở thành người bạn thân thiết của mình để con có thể tin tưởng và chia sẻ mọi chuyện. Để mua được những món đồ trang sức thiết thực, có ý nghĩa thì bạn nên đến Phương Jewelry Store. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn được mẫu phù hợp dành cho công chúa nhỏ của gia đình. 

Nội dung
return to top
icon-messenger
Chat ngay để nhận tư vấn
icon-zalo
Chat với chúng tôi qua Zalo
icon-call
Gọi ngay