Tìm hiểu ngày thần tài mua vàng gì thì may mắn?

Nội dung

Ngày thần tài là ngày may mắn thường được làm vào mùng 10 tháng giêng. Trong ngày này thì người dân sẽ mua vàng lấy vía, mong bình an, may mắn, tiền tài phát đạt. Nhưng bạn có biết ngày thần tài mua vàng gì để nhận được nhiều tài lộc, may mắn hay không? Nếu chưa biết mua vàng như thế nào thì hãy tham khảo ngay bài viết của pjs.vn để có thông tin nhé.

I - Lý do nên mua vàng ngày thần tài

Ngày mùng 10 tháng giêng âm lịch hàng năm xem là ngày vía Thần Tài. Những người làm ăn buôn bán thường sẽ rất coi trọng ngày này vì Thần Tài là vị thần  cai quản tiền bạc, tài lộc của gia chủ. Vì thế, khi thờ cúng sẽ đem đến hy vọng một năm nhiều tiền tại và may mắn cho gia đình.

Tìm hiểu ngày thần tài mua vàng gì thì may mắn?

Ngày vía Thần Tài nên mua vàng lấy may

Bên cạnh việc chuẩn bị cỗ cúng ngày Thần Tài thì mọi người còn quan niệm nếu mua vàng vào ngày này còn nhận được Phú, Quý. Mua vàng lấy may sẽ mang đến nhiều thuận lợi cho việc làm ăn, kinh doanh, thăng quan tiến chức.  Nếu trước đây tục mua vàng trong ngày Thần Tài chỉ phổ biến ở những người làm ăn kinh doanh buôn bán thì bây giờ tất cả mọi người từ công nhân, công chức đều mua vàng lấy vía nhằm hy vọng năm mới sung túc. 

II - Tìm hiểu ngày thần tài mua vàng gì?

Ngày thần tài mua vàng gì là thắc mắc của nhiều người. Một số người sẽ lựa chọn vàng để làm vật phong thủy, thu hút tài lộc và chỉ để lưu giữ và không có nhu cầu bán lại. Nhưng cũng có một số cá nhân sẽ mua vàng ngày Thần Tài để mua đi bán lại. Tùy theo mục đích của mỗi người mà sẽ chọn loại vàng khác nhau. 

Tìm hiểu ngày thần tài mua vàng gì thì may mắn?

Mua vàng để làm vật phong thủy ngày Thần Tài

Nếu bạn muốn mua vàng và bán lại sau một thời gian thì bạn nên chọn vàng miếng hoặc nhẫn tròn trơn của các đơn vị vàng bạc uy tín trên thị trường. Vì khi mua vàng ở cơ sở uy tín sẽ không bị mất giá. 

Đặc biệt, khi chọn mua vàng miếng thì sẽ có số seri và các số liệu liên quan đến tuổi vàng nên khi bán đi cũng sẽ không bị lỗ vốn. Còn nhẫn trơn thì cũng sẽ dễ bán hơn, không mất tiền công như các loại nhẫn họa tiết khác.  Không những thế, giá của hai loại vàng này sẽ có sự ổn định hơn, người mua sẽ không phải bỏ thêm tiền công khắc hoa văn. 

III - Những lưu ý khi mua vàng thần tài

Ngày thần tài mua vàng gì đã được chúng tôi giải đáp. Bên cạnh việc chọn lựa loại vàng tốt thì bạn cũng không nên bỏ qua các lưu ý sau đây: 

  • Lựa chọn mua vàng theo phong thủy hay mua đi bán lại
  • Mua vàng theo trọng lượng, tuổi vàng như thế nào. Thông thường tuổi vàng đúng chuẩn mặt bên trong của nhẫn sẽ có khắc số 9999
  • Mua vàng ngày thần tài nên mua vào sáng sớm
  • Lựa chọn những miếng vàng hoặc vàng trang sức theo nhu cầu kinh tế

Khi bạn lưu ý được những vấn đề cơ bản thì ngày vía Thần Tài sẽ diễn ra suôn sẻ. Đồng thời việc mua vàng cũng thuận tiện hơn rất nhiều, không mất nhiều thời gian đợi chờ, phân vân.

Như vậy ngày thần tài mua vàng gì đã được pjs.vn giải đáp. Nếu bạn có thêm nhu cầu mua các trang sức làm từ ngọc trai, pha lê trong ngày vía Thần Tài thì đừng quên ghé đến PJS để được tư vấn và hỗ trợ nhé.

Tags: ông địa ông thần tài thích ăn gì ông địa ông thần tài ngồi bên nào ông địa ông thần tài số mấy ông địa ông thần tài nên đặt ở đâu ông địa ông thần tài để bên nào ông địa ông thần tài để sao cho đúng ông địa ông thần tài thích hoa gì ông địa ông thần tài bằng sứ ông địa ông thần tài là ai ông địa và ông thần tài đặt như thế nào ông địa và ông thần tài ngồi bên nào ông địa và ông thần tài ông địa và ông thần tài để bên nào thờ 2 ông địa 2 ông thần tài ông địa ông thần tài bằng gỗ ông địa thần tài bằng đá ông địa thần tài bằng đồng ông địa thần tài bột đá cúng ông địa ông thần tài thờ ông địa ông thần tài sao cho đúng cúng ông địa ông thần tài như thế nào ông địa thần tài cũ cúng ông địa ông thần tài cần những gì ông địa thần tài cúng gì cúng ông địa ông thần tài mùng 10 ông địa và thần tài ông địa thần tài ong dia ong than tai ông địa ông thần tài đẹp để ông địa ông thần tài ông địa ông tài ông thần tài ong than tai va ong dia dat nhu the nao tho ong than tai va ong dia nhu the nao ông địa ông địa ông địa cúng ông địa ông thần tài hàng ngày văn khấn ông địa ông thần tài hàng ngày hài ông địa ông thần tài hình ông địa ông thần tài hướng đặt ông địa ông thần tài hình ảnh ông địa ông thần tài hướng đặt ông địa và ông thần tài khấn ông địa ông thần tài văn khấn ông địa ông thần tài khai nhãn ông địa ông thần tài văn khấn ông địa ông thần tài ngày rằm văn khấn cúng ông địa ông thần tài bài khấn cúng ông địa ông thần tài kê ông thần tài ông đia thân tai ông địa thần tài la gi đặt ông địa ông thần tài như thế nào là đúng đâu là ông địa đâu là ông thần tài ông địa ông thần tài mini mua ông địa ông thần tài bài cúng ông địa ông thần tài ngày mùng 10 cách thỉnh ông địa ông thần tài như thế nào vi tri tho ong dia va ong than tai thần tài và ông địa ông thần tài và ông địa để ông địa ông thần tài sao cho đúng ông địa thần tài sứ sự tích ông địa ông thần tài cách đặt ông địa ông thần tài trên bàn thờ thờ ông địa ông thần tài ông địa thần tài thích cúng gì ông địa thần tài thích ăn trái cây gì tho ong dia than tai tho ong dia ong than tai cách thỉnh ông địa ông thần tài về nhà ông địa và ông thần tài thích ăn gì vị trí ông địa ông thần tài cách xếp ông địa ông thần tài cách sắp xếp ông địa ông thần tài cách sắp xếp ông địa và ông thần tài có nên thờ 2 ông địa 2 ông thần tài 3 ông thần tài ông thần tài thổ địa 5 ông thần tài 5 ông thần tài là ai
Nội dung
return to top
icon-messenger
Chat ngay để nhận tư vấn
icon-zalo
Chat với chúng tôi qua Zalo
icon-call
Gọi ngay