Tặng quà sinh nhật cho con trai 17 tuổi nên mua gì sao cho hợp lý?

Nội dung

Sinh nhật được xem là dịp đặc biệt để kỷ niệm ngày chào đời của một người. Chính vì vậy mà mọi người thường tổ chức và tặng quà sinh nhật đồng thời gửi đến cho họ những lời chúc tốt đẹp nhất. Nếu là con gái thì quà tặng sẽ đơn giản hơn nhưng so với con trai thì không dễ một chút nào. Vậy nên tặng quà sinh nhật cho con trai 17 tuổi gì hợp lý và có ý nghĩa thiết thực nhất? hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây của chúng tôi. 

I. Giày thể thao

Có rất nhiều món quà có thể phù hợp với sở thích của con trai thế nhưng giày thể thao được xem là món quà không bao giờ lỗi thời. Món quà này phù hợp với mọi lứa tuổi, giúp con trai có thể đi chơi, đi học hay chơi thể thao đều rất phù hợp, ý nghĩa và thiết thực. Bên cạnh đó, món quà này không chỉ giúp bảo vệ đôi chân, mà còn giúp thể hiện cá tính đồng thời giúp mỗi chặng đường đều trở nên dễ dàng và thuận lợi hơn.

Giày thể thao được xem là món quà không bao giờ lỗi thời đồng thời 

II. Vòng tay phong thủy

Đây cũng được xem là món quà phù hợp với nhiều đối tượng chứ không riêng gì đối với con trai 17 tuổi. Các mẹ nên lựa chọn màu sắc, kiểu dáng phù hợp với tuổi cũng như mệnh của con mình. Điều đó sẽ giúp cho con trai của bạn có nhiều may mắn và tài lộc. 

Các mẹ nên lựa chọn màu sắc, kiểu dáng phù hợp với tuổi cũng như mệnh của con mình

III. Ví da

Ví cũng được xem là một vật dụng không thể thiếu đối với mỗi người. Con trai 17 tuổi cũng có nhu cầu riêng trong quá trình chi tiêu riêng. Chính vì vậy việc sở hữu một chiếc ví là điều rất cần thiết.

Bạn có thể tặng quà sinh nhật cho con trai 17 tuổi có in tên hay một câu nói có ý nghĩa chắc chắn con bạn sẽ bất ngờ khi mở ra xem. Bố mẹ cũng đừng quên bỏ 1 tờ tiền vào ví để mang lại nhiều may mắn. 

Tặng ví để giúp cho con trai quản lý chi tiêu của mình một cách tốt nhất

Kết luận

Tặng quà sinh nhật cho con trai 17 tuổi luôn được xem là vấn đề khiến nhiều người làm cha mẹ băn khoăn và chú ý. Một số gợi ý trên sẽ giúp các bạn có thêm nhiều sự lựa chọn cho con trai của mình. Và để mua được mẫu vòng tay phong thủy chất lượng thì bạn hãy ghé đến Phuong Jewelry Store. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn và giới thiệu mẫu trang sức thích hợp với con trai ở tuổi 17. 

Nội dung
return to top
icon-messenger
Chat ngay để nhận tư vấn
icon-zalo
Chat với chúng tôi qua Zalo
icon-call
Gọi ngay