Tại sao vòng tay đá Tourmaline hồng lại được ưa chuộng?

Nội dung

Việc lựa chọn trang sức với các chị em hiện nay không đơn thuần chỉ là để làm đẹp mà còn phải mang lại ý nghĩa phong thủy tốt đẹp. Trong đó, vòng tay đá Tourmaline hồng là đồ trang sức giúp chị em thể hiện được những yếu tố này. Để tìm hiểu rõ về những điểm đặc biệt của loại đá quý này thì chị em đừng bỏ lỡ bài viết nhé!

I- Tìm hiểu về nguồn gốc của vòng tay đá Tourmaline hồng

Với loại đá Tourmaline hồng thì được tìm thấy đầu tiên tại Afghanistan,  Brazil, Châu Phi và Mỹ cùng một số loại đá tốt nhất đến từ California. Những viên đá hồng này có màu sắc từ hồng nhạt đến một màu hồng đậm gần giống như màu đỏ. Đây chính là loại đá quý có độ trong suốt và vẻ đẹp hoàn hảo.

Đối với đá Tourmaline có màu sáng, nhạt hơn thì được gọi là đá Tourmaline hồng. Còn những viên đá sẫm màu đỏ hay đỏ hồng đậm thì được gọi là đá Tourmaline đỏ.

Hiện nay đá Tourmaline hồng được tìm thấy rất nhiều tại các mỏ đá và được ứng dụng phổ biến để làm đồ trang sức. Nhất là vòng tay đá Tourmaline hồng được nhiều chị em sử dụng ưa chuộng.

Tại sao vòng tay đá Tourmaline hồng lại được ưa chuộng?

Vòng tay đá Tourmaline hồng được nhiều người ưa chuộng

II - Lý do vòng tay đá Tourmaline hồng lại được ưa chuộng?

Chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp hình ảnh các chị em sử dụng vòng tay đá Tourmaline hồng. Sở dĩ vòng tay đá hồng này lại được ưa chuộng đến vậy là bởi những điểm nổi bật như sau:

1. Có tính thẩm mỹ cao

Nhu cầu làm đẹp của các chị em ngày càng tăng cao. Thế nên việc sở hữu chiếc vòng tay đá Tourmaline hồng sẽ tô điểm cho vẻ đẹp của chị em thêm phần rực rỡ hơn. Với sự cao cấp, giá trị của viên đá quý được xâu thành vòng tay đẹp mắt nên khi các chị em đeo lên tay thì sẽ sẽ thể hiện được sự sang trọng, đẳng cấp không thua kém gì những loại trang sức như kim cương, ngọc trai.

Tại sao vòng tay đá Tourmaline hồng lại được ưa chuộng?

Sản phẩm đem đến vẻ đẹp sang trọng

2. Làm phục hồi cảm xúc, tâm linh

  • Với những người thường gặp phải những biến đổi cảm xúc, khó khăn trong cuộc sống, stress căng thẳng thì sử dụng đá Tourmaline hồng này sẽ giúp người dùng khắc phục được những vấn đề về cảm xúc này hiệu quả. Từ đó giúp bạn được thoải mái hơn, thư giãn hơn và sống tích cực hơn.
  • Sự rung động của đá Tourmaline hồng này cũng giúp kích thích luân xa đỉnh đầu, kết hợp năng lượng của tim và tuyến ức. Từ đó giúp cho bạn có được sự hạnh phúc, vui vẻ hơn trong tình yêu.
  • Loại đá quý này cũng giúp kích thích cảm hứng của niềm vui, đem đến sự thoải mái và hỗ trợ cuộc sống của bạn vui tươi, hạnh phúc hơn.
  • Viên đá hồng này sẽ giúp bạn vượt qua được những nỗi đau, sự buồn phiền tốt hơn.
  • Giúp cho đầu óc được minh mẫn hơn, tăng cường sự sáng tạo của bạn

Tại sao vòng tay đá Tourmaline hồng lại được ưa chuộng?

Vòng tay đá hồng giúp bạn có được tình yêu chân thành

3. Đối với sức khỏe

Việc sử dụng vòng tay đá Tourmaline hồng không chỉ mang đến tính thẩm mỹ, ý nghĩa phong thủy mà còn tốt cho sức khỏe. Cụ thể sử dụng đá Tourmaline hồng rất tốt như sau:

  • Giúp làm lành các chứng bệnh trên da
  • Giúp tăng cường sức đề kháng, chống lại các bệnh tật
  • Giúp hỗ trợ phục hồi các bệnh về tim
  • Giúp chữa các bệnh về viêm họng

Vậy là bạn đã nắm bắt được lý do mà vòng tay đá Tourmaline hồng lại được ưa chuộng đến vậy. Nếu như bạn đang có nhu cầu sử dụng sản phẩm thì hãy liên hệ ngay đến pjs.vn nhé!

Nội dung
return to top
icon-messenger
Chat ngay để nhận tư vấn
icon-zalo
Chat với chúng tôi qua Zalo
icon-call
Gọi ngay