Những lưu ý khi tặng quà sinh nhật cho người lớn tuổi

Nội dung

 

Ông bà cha mẹ là người đã hy sinh nhiều thứ để giúp chúng ta có một cuộc sống hạnh phúc và đầy đủ. Chính vì vậy khi gần đến ngày sinh nhật thì nhiều người muốn chọn món quà thật ý nghĩa nhất. Hãy lựa chọn món quà phù hợp nhất đồng thời cần lưu ý một số lưu ý trong quá trình tặng quà sinh nhật cho người lớn tuổi. 

I.Không nên mua bia, rượu, thuốc lá, chất kích thích và đồng hồ

Rượu, bia, thuốc lá hay chất kích thích được biết đến là những sản phẩm không tốt cho sức khỏe. Đặc biệt là sức khỏe của những người cao tuổi. Càng đặc biệt hơn khi bạn tặng quà sinh nhật cho người lớn tuổi đồng hồ là có nghĩa nhắc nhở về thời gian sẽ không còn nhiều. Chính vì vậy, khi bạn tặng đồng hồ vừa dễ gây hiểu nhầm và không đủ thiết thực không chỉ riêng ngày sinh nhật mà nhiều dịp khác. 

tặng quà sinh nhật cho người lớn tuổi

Rượu, bia, thuốc lá hay chất kích thích được biết đến là những sản phẩm không tốt cho sức khỏe của người cao tuổi

II.Nên sử dụng giấy gói quà có họa tiết nhẹ nhàng 

Khi gói quà bạn nên sử dụng những loại giấy sáng màu như màu đỏ hoặc vàng. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể lựa chọn giấy gói là màu trơn hoặc loại giấy có họa tiết hoa văn nhẹ nhàng. Nên hạn chế tối đa khi tặng quà là những màu bằng giấy tối chính là màu đỏ hoặc vàng. Đây được xem là những màu không thích hợp đối với những người lớn tuổi. 

III.Nên tặng quà theo con số cát tường

Nếu bạn lựa chọn tặng quà sinh nhật cho người lớn tuổi có số lượng lớn như giỏ quà thì nên lựa chọn theo số lượng của những món quà đó. Số món quà trong giỏ nên trùng với những con số được cho là may mắn như 5, 6, 9 hoặc 10. Điều đó mang đến may mắn, tài lộc, sức khỏe cho người lớn tuổi. Ngoài ra bạn nên tránh những con số được cho là không may mắn như 4, 7, 13 (đây là những con số tử, thất bát… )

tặng quà sinh nhật cho người lớn tuổi

Nên tặng quà cho người cao tuổi theo con số cát tường để mang đến may mắn, tài lộc và sức khỏe

IV.Nên lựa chọn cửa hàng mua hàng uy tín 

Nếu dự định của bạn là mua sản phẩm tốt cho sức khỏe ông bà hay muốn mua những đồ trang sức, đá phong thủy, ngọc… thì hãy ghé đến mua ở những cửa hàng uy tín. Điều đó sẽ giúp các bạn mua được những mặt hàng đảm bảo chất lượng. Bởi hiện nay có rất nhiều mặt hàng trôi nổi, nguồn gốc không rõ ràng, khách hàng dễ mua phải hàng giả, kém chất lượng.

Một trong những địa chỉ chuyên cung cấp đồ trang sức, ngọc, đá phong thủy chất lượng mà bạn nên ghé đến đó chính là Phuong Jewelry Store. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm có mẫu mã đẹp, độ bền cao cùng giá thành phải chăng. 

tặng quà sinh nhật cho người lớn tuổi

Nên lựa chọn cửa hàng mua hàng uy tín như Phuong Jewelry Store 

Kết luận

Những thông tin mà bài viết chia sẻ đã giúp các bạn lưu ý một số vấn đề khi lựa chọn tặng quà sinh nhật cho người lớn tuổi. Chính vì vậy căn cứ vào nhu cầu, sở thích và khả năng thu nhập của mình để lựa chọn được sản phẩm phù hợp với người thân của gia đình mình. Hãy nhanh chóng ghé đến Phuong Jewelry Store để sở hữu mẫu quà tặng ý nghĩa. 

Nội dung
return to top
icon-messenger
Chat ngay để nhận tư vấn
icon-zalo
Chat với chúng tôi qua Zalo
icon-call
Gọi ngay