Nhẫn đá Tourmaline ngũ sắc dùng cho người mệnh nào?

Nội dung

Việc chọn mua chiếc nhẫn không chỉ quan tâm đến vẻ đẹp mà nó còn phải đem đến ý nghĩa phong thủy tốt lành. Thế nên nhiều người băn khoăn không biết nhẫn đá Tourmaline ngũ sắc nên sử dụng cho người mệnh nào? Để chọn được chiếc nhẫn có màu sắc phù hợp thì bạn đừng bỏ lỡ bài viết nhé!

I - Đá Tourmaline có gì đặc biệt

  • Đá Tourmaline là gì?

Đá Tourmaline chính là một khoáng chất boron tinh thể silicat phức tạp cùng với các nguyên tố hóa học tạo nên như: magie, sắt, nhôm, natri, lithium,… Từ đó tạo nên những loại đá vô cùng phong phú về các màu sắc sử dụng riêng như: xanh, hồng, đỏ, đen, vàng… Bên cạnh đó, tùy vào những thành phần cấu thành nên mà một số loại đá còn có sự pha trộn giữa các màu sắc tạo nên các màu như: màu lưỡng tính, màu ngũ sắc…

Nhẫn đá Tourmaline ngũ sắc dùng cho người mệnh nào?

Một số loại đá Tourmaline pha trộn nhiều màu sắc

Bởi đá Tourmaline có sự phong phú về các màu sắc riêng nên nó được đặt với tên nguồn từ tiếng Singhalese là Tourmali - tinh thể nhiều màu. Tại Việt Nam thì loại đá này cũng xuất hiện ở một số khu mỏ đá ở các khu vực thuộc tỉnh Thanh Hóa, Yên Bái, Nghệ An….

  • Tác dụng của đá Tourmaline

Đá Tourmaline là một loại đá quý không chỉ giúp làm tôn lên được vẻ đẹp cho chủ nhân mà còn có ý nghĩa giúp điều trị bệnh rất tốt. Thế nên, những trang sức bằng đá Tourmaline rất được ưa chuộng. Nó vừa là vật trang sức tác dụng tô điểm vẻ đẹp cho chủ nhân mà còn là lá bùa hộ mệnh sức khỏe của chủ nhân.

Trong đá Tourmaline phong thuỷ có ý nghĩa mang lại may mắn, giúp cân bằng năng lượng, tốt cho sức khỏe chủ nhân và phù hợp cho mọi đối tượng. Loại đá này có thể tạo ra các ion âm và phát ra bức xạ điện từ nên nó có tác dụng tổng hợp đối với cơ thể, giúp bảo vệ sức khỏe. Nhất là chống lại các tia sóng điện từ thiết bị điện tử, giúp duy trì cuộc sống tốt đẹp hơn.

II - Tại sao nên sử dụng nhẫn đá Tourmaline ngũ sắc?

Mặc dù hiện nay có rất nhiều loại đá với các màu sắc khác nhau nhưng đá Tourmaline ngũ sắc vẫn được nhiều người sử dụng nhất. Với màu sắc ấn tượng, loại đá này được làm thành nhiều đồ trang sức khác nhau như vòng tay, vòng cổ, hoa tai và đặc biệt nhẫn đá Tourmaline ngũ sắc đang được đánh giá cao.

Nhẫn đá Tourmaline ngũ sắc này giúp thể hiện sự hài hòa âm dương. Nó là sự hòa quyện đất trời khiến cho con người ta luôn cảm thấy có được sự bình yên và được bảo vệ trước những tác động xấu từ bên ngoài, bảo vệ khỏi những tà ma để có được cuộc sống bình yên, vui vẻ hơn.

III - Nên sử dụng nhẫn đá Tourmaline ngũ sắc cho mệnh nào?

Rất nhiều người quan tâm đến nhẫn đá Tourmaline ngũ sắc nên dùng cho mệnh nào? Bởi chúng ta có thể thấy, đá ngũ sắc được xem là vật phong thủy nên việc chọn màu sắc phù hợp với mệnh sẽ làm tăng thêm ý nghĩa, giá trị và sự may mắn hơn.

Nhẫn đá Tourmaline ngũ sắc dùng cho người mệnh nào?

Chọn chiếc nhẫn đá Tourmaline hợp với cung mệnh

Theo đó, nhẫn đá Tourmaline ngũ sắc này có thể sử dụng được cho tất cả các mệnh trong ngũ hành kim - mộc - thủy - hỏa - thổ. Bởi nó có đầy đủ các màu sắc phù hợp với từng cung mệnh nên đều mang lại tài lộc và may mắn cho chủ nhân của nó.

Với chiếc nhẫn đá Tourmaline ngũ sắc này không chỉ làm tăng thêm vẻ đẹp mà còn mang ý nghĩa phong thủy tốt lành. Nếu như bạn muốn sở hữu chiếc bùa hộ mệnh này thì hãy liên hệ đến website pjs.vn để được tư vấn chi tiết nhé!

Nội dung
return to top
icon-messenger
Chat ngay để nhận tư vấn
icon-zalo
Chat với chúng tôi qua Zalo
icon-call
Gọi ngay