Mua quà sinh nhật cho em gái 20 tuổi như thế nào phù hợp?

Nội dung

Người em gái bé bỏng của bạn ngày nào giờ đã trở thành thiếu nữ ở tuổi đôi mươi. Sinh nhật sắp tới sẽ đánh dấu sự trưởng thành của mình và cần phải chọn quà sinh nhật cho em gái 20 tuổi như thế nào sao cho ý nghĩa nhất. Hãy tham khảo một số gợi ý dưới đây để có được sự lựa chọn của mình. 

I.Tặng trang sức/món phụ kiện thời trang

Có rất nhiều món đồ trang sức đối với phụ nữ, có thể kể đến như nhẫn, dây chuyền, đồng hồ, bông tai, vòng tay, lắc tay, lắc chân….Bên cạnh đó thì cũng có nhiều chất liệu khác nhau như ngọc trai, bạc, ngọc, cẩm thạch, vàng… 

Thông thường con gái ở độ tuổi 20 thường thích những đồ trang sức với chất liệu bằng bạc. Màu sắc này phù hợp với những bạn gái ở độ tuổi teen này. Bên cạnh đó, những món trang sức bằng bạc cũng có rất nhiều mẫu mã để lựa chọn, từ đơn giản đến phức tạp và tất cả đều mang đến một nét đẹp riêng cho người sử dụng nó. 

Nên lựa chọn mẫu trang sức, phụ kiện phù hợp với em gái 20 tuổi 

II.Quà sinh nhật cho em gái 20 tuổi với đồ mỹ phẩm

Mỹ phẩm là một thứ mà bất kỳ người con gái nào cũng phải có ít nhất một cái. Bạn cũng có thể lựa chọn một sản phẩm mỹ phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên của những thương hiệu uy tín để làm quà tặng sinh nhật em gái. Đó có thể là một bộ sản phẩm để chăm sóc da, dưỡng da, một bộ trang điểm hay chỉ đơn giản là một thỏi son môi. Chắc chắn những món quà này em gái của bạn sẽ thích. 

Bạn cũng có thể lựa chọn một sản phẩm mỹ phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên của những thương hiệu uy tín để làm quà tặng sinh nhật em gái

III.Túi xách để đi học và đi làm

Đối với những cô nàng yêu thời trang thì những chiếc túi xách là thứ không thể thiếu. Một chiếc túi xách vừa để dùng để đi chơi vừa có thể đi làm thì thật là tuyệt vời. Tùy thuộc vào nhu cầu và sở thích của em gái mà bạn chọn một món quà tặng sinh nhật thích hợp. 

Tùy thuộc vào nhu cầu và sở thích của em gái mà bạn chọn một món quà tặng sinh nhật thích hợp

Kết luận

Bài viết trên là một số gợi ý dành cho bạn trong việc lựa chọn quà sinh nhật cho em gái 20 tuổi. Do đó, bạn nên lựa chọn phù hợp theo sở thích để món quà trở nên ý nghĩa và ấn tượng. Để mua được món phụ kiện thời trang hay đồ trang sức có ý nghĩa thì bạn hãy ghé đến Phuong Jewelry Store (PJS). Chúng tôi sẽ tư vấn và từ đó giúp bạn lựa chọn được món quà hợp lý dành cho em gái và người thân của bạn. 

Nội dung
return to top
icon-messenger
Chat ngay để nhận tư vấn
icon-zalo
Chat với chúng tôi qua Zalo
icon-call
Gọi ngay