Lựa chọn vòng phong thủy theo mệnh đối với ngọc trai

Nội dung

Ngọc trai thường có màu chính gồm vàng hồng, trắng và đen… tùy theo điều kiện nuôi dưỡng và phát triển của cá thể trai làm ra ngọc. Đặc biệt chúng ta nên chú ý đến cung bản mệnh của mình trước khi lựa chọn trang sức ngọc trai để đảm bảo nó có thể hộ thân cho bạn. Vậy chọn vòng phong thủy theo mệnh ngọc trai như thế nào là phù hợp? Tất cả sẽ được giải đáp ngay sau đây.

I - Ngọc trai được xem là một vật hộ thân cho chủ nhân

Trước khi lựa chọn vòng phong thủy theo mệnh ngọc trai phù hợp hợp thì chúng ta hãy xem ngọc trai có được coi là vật hộ thân không nhé!

Hiện nay, xu hướng sử dụng ngọc trai đang trở nên ưa chuộng và yêu thích hơn bao giờ hết. Bởi các nhà phong thủy cho rằng ngọc trai là món đồ trang sức từ thiên nhiên ban tặng cho con người chúng ta. Đem đến cho sự may mắn, phúc phần, con cháu thông minh và khỏe mạnh. 

Bên cạnh đó những món đồ ngọc trai có màu sắc bắt mắt, đa dạng hình dáng đẹp. Điều này cực kỳ phù hợp với tất cả mệnh do đó đây là loại trang sức mà ai cũng có thể sử dụng được. Khi sử dụng món đồ trang sức này sẽ giúp bạn trở nên tự tin hơn trong giao tiếp và tỏa sáng hơn trong mọi công việc. 

II - Lựa chọn vòng phong thủy theo mệnh đối với ngọc trai

  • Chọn trang sức ngọc trai cho người bệnh Kim

Người có mệnh Kim nên lựa chọn trang sức ngọc trai phong thủy có màu ngọc trai màu vàng hoặc nâu sẽ là màu tương sinh với bản mệnh của mình. Ngoài ra, nếu có ngọc trai nhân tạo có màu vàng tươi hoặc trắng bạc bạn cũng có thể lựa chọn bởi đây là màu hợp với Kim nghĩa là vàng.

Lựa chọn vòng phong thủy theo mệnh đối với ngọc trai

Ngọc trai màu nâu hợp với người mệnh kim

  • Chọn trang sức ngọc trai cho người bệnh Mộc

Người mệnh mộc nếu muốn đeo trang sức ngọc trai theo phong thủy nên hướng đến những chiếc lắc tay, vòng cổ hay là nhẫn có điểm ngọc màu màu đen, xanh biển sẫm với quan niệm Thủy sinh Mộc. Tuy nhiên, với màu này thì bạn không nên lựa chọn trang sức làm bằng 100% ngọc trai sẽ không có điểm nhấn.

  • Chọn trang sức ngọc trai cho người bệnh Thủy

Kim sẽ sinh Thủy do đó trang sức ngọc trai phù hợp nhất với người mệnh Thủy sẽ có màu đen hoặc màu trắng. Bạn có thể kết hợp trang sức này với những bộ trang phục khác tông màu hoặc cùng tông màu để tạo ra điểm nhấn khi xuất hiện trước đám đông. Đảm bảo bạn sẽ thu hút mọi ánh nhìn đấy nhé…

  • Chọn trang sức ngọc trai cho người bệnh Hỏa

Chọn vòng phong thủy theo mệnh đối với người mệnh hỏa thì nên lựa chọn trang sức ngọc trai có màu ngọc trắng, trắng hồng hoặc ánh tím bởi điều này sẽ mang lại sự hài hòa trong tâm trí đồng thời chế ngự được màu trắng. Và bạn có thể chỉ đeo ngọc trai trơn cũng rất đẹp nhé.

Lựa chọn vòng phong thủy theo mệnh đối với ngọc trai

Ngọc trai trắng hồng hợp với người mệnh hỏa

  • Chọn trang sức ngọc trai cho người bệnh Thổ

Thổ nghĩa là đất và đất thì sẽ phù hợp với màu hồng nhạt, cam, tím, màu đỏ chỉ điểm xuyết… Bạn có thể lựa chọn vòng phong thủy theo mệnh ngọc trai có những gam màu này để sử dụng nhằm mang lại may mắn, sự bình an, hạnh phúc cũng như là sức khỏe và tài lộc cho mình trong suốt thời gian dài.

Bài viết trên đã giúp bạn lựa chọn vòng phong thủy theo mệnh một cách chi tiết và chính xác nhất. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể biết được mệnh của mình thì hợp với vòng ngọc trai màu gì thì mang lại may mắn, sức khỏe. Đừng quên chia sẻ thêm với chúng tôi để cùng nhau học hỏi nhiều hơn nhé!

Nội dung
return to top
icon-messenger
Chat ngay để nhận tư vấn
icon-zalo
Chat với chúng tôi qua Zalo
icon-call
Gọi ngay