Gợi ý những ý tưởng tặng quà sinh nhật cho chồng bất ngờ

Nội dung

Chồng là người trụ cột của gia đình, là người chăm lo cuộc sống cho vợ và con chu toàn nhất. Bởi mọi trách nhiệm hầu như được đặt lên vai của người chồng nên họ xứng đáng được vợ yêu thương và quan tâm, trở thành một hậu phương vững chắc ở phía sau. Vào ngày sinh nhật của ông xã bạn sẽ tặng gì? Những ý tưởng tặng quà sinh nhật cho chồng bất ngờ dưới đây sẽ giúp bạn chọn được món quà phù hợp. 

I. Tượng linh vật theo tuổi

Bạn có thể tặng quà sinh nhật cho chồng bất ngờ là tượng linh vật theo tuổi của chồng. Mỗi một tuổi sẽ có một linh vật biểu trưng cho tính cách của tuổi đó. Chính vì vậy, nếu có thể bạn tặng chồng nhân dịp sinh nhật chắc chắn ông xã của bạn sẽ rất vui vì ai cũng thích những vật biểu trưng cho tuổi của mình.

tặng quà sinh nhật cho chồng bất ngờ

Tặng quà sinh nhật cho chồng bất ngờ là tượng linh vật theo tuổi của chồng

II. Chặn giấy in hình 12 con giáp

Chặn giấy được làm bằng pha lê hoặc một chất liệu nào đó và bên trong là tượng con vật biểu trưng cho trưng con giáp được làm bằng vàng lá. Đây là một đồ dùng văn phòng cần thiết cho những người có địa vị và chức vụ. 

III. Dây đeo tay phong thuỷ cầu bình an, tài lộc và may mắn

Đây được xem là một gợi ý khá hay và có ý nghĩa mà bạn nên cân nhắc khi tặng quà sinh nhật cho chồng bất ngờ. Nguyên nhân là do vấn đề phong thuỷ ngày càng được nhiều người tin tưởng, nó có ảnh hưởng đến đời sống của con người cả về công việc và sức khỏe.

Để tặng được món quà này, bạn chỉ cần tìm hiểu về màu sắc hợp mệnh với chồng và sau đó chọn ra loại đá thích hợp nhất. Thay cho lời chúc may mắn và bình an, đây được xem là một món quà chúc sinh nhật chồng yêu rất thích hợp.

tặng quà sinh nhật cho chồng bất ngờ

Dây đeo tay phong thuỷ cầu bình an, tài lộc và may mắn được xem là một món quà chúc sinh nhật chồng yêu rất thích hợp

IV. Nhẫn đeo tay

Nhẫn là một món quà mang đến rất nhiều ý nghĩa trong tình yêu và hôn nhân. Đây cũng là lời hứa gắn kết bền lâu, là lời hứa cho sự nhẫn nhịn, vì nhau mà cố gắng. Một chiếc nhẫn mới dành cho chồng vào ngày sinh nhật sẽ vừa tạo nên giá trị về mặt vật chất lẫn tinh thần cho anh ấy đấy. 

tặng quà sinh nhật cho chồng bất ngờ

Một chiếc nhẫn mới dành cho chồng vào ngày sinh nhật sẽ vừa tạo nên giá trị về mặt vật chất lẫn tinh thần cho anh ấy

Kết luận

Sau những gợi ý về những ý tưởng tặng quà sinh nhật cho chồng bất ngờ mà bài viết chia sẻ đã giúp bạn mua được món quà ưng ý và phù hợp. Chúc gia đình bạn luôn hạnh phúc và mặn nồng như thuở ban đầu. Để mua được những món quà trên bạn hãy ghé đến Phuong Jewelry Store. Đây được xem là địa chỉ uy tín, mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cùng giá thành hợp lý nhất. 

Nội dung
return to top
icon-messenger
Chat ngay để nhận tư vấn
icon-zalo
Chat với chúng tôi qua Zalo
icon-call
Gọi ngay