Gợi ý 3 mẹo tặng quà sinh nhật cho bạn trai 15 tuổi

Nội dung

Tặng quà cho nam giới thường khó khăn hơn nhiều so với nữ giới bởi “thế giới quà” thường “khan hiếm”. Nếu dạo quanh một vòng những cửa hàng quà lưu niệm thì đa số chỉ dành cho phái nữ. Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc lựa chọn tặng quà sinh nhật cho bạn trai 15 tuổi thì hãy nhờ đến sự trợ giúp và tư vấn từ người khác. Hãy cùng tham khảo nhé. 

I. Hỏi hoặc tham khảo ý kiến từ một người đàn ông

Bạn có thể mạnh dạn trao đổi hoặc tham khảo ý kiến từ cậu bạn thân hoặc anh trai của mình. Đừng băn khoăn và lo lắng chuyện họ có thể không cùng sở thích tuy nhiên trên thực tế thì họ đều là nam giới nên sẽ có một vài nét tâm lý chung. Và chắc chắn sau khi tham khảo ý kiến bạn sẽ nhận được những lời khuyên bổ ích thông qua cuộc trao đổi với họ.

Bạn có thể mạnh dạn trao đổi hoặc tham khảo ý kiến từ cậu bạn thân hoặc anh trai của mình để lựa chọn mẫu quà phù hợp

II. Nhờ sự giúp đỡ của mẹ

Người ta thường hay nói con gái hay gần bố và con trai lại hay gần mẹ. Và thực tế là, cho dù mẹ không cùng giới tính với anh em trai nhưng mẹ lại là người hiểu nhất cho dù đó chỉ là một câu nói, một hành động đến cả những suy nghĩ nhỏ. Chính vì lý do đó mà tại sao bạn lại không nhờ mẹ giúp đỡ và tư vấn để có thể chọn và tặng quà sinh nhật cho bạn trai 15 tuổi phù hợp chính xác nhất. 

Nhờ mẹ giúp đỡ và tư vấn để có thể chọn và tặng quà sinh nhật cho bạn trai 15 tuổi phù hợp chính xác nhất

III.Trao đổi trực tiếp với người bạn trai đó

Chắc chắn bạn sẽ suy nghĩ rằng mình chưa chọn được quà phù hợp là do mình chưa hiểu về người bạn trai đó. Do đó bạn hãy bình tĩnh, lựa chọn một thời điểm thích hợp nhân dịp đi đâu đó rồi đặt vấn đề về bạn bè, sở thích, học hành…

Tuy nhiên không nên biến cuộc nói chuyện bình thường của hai người thành một cuộc tra khảo. Người bạn trai này của bạn sẽ cảm thấy sợ hãi, e ngoại và né tránh tất cả các câu hỏi cho mà xem. Chính vì vậy, hãy khéo léo, chẳng qua chỉ là cuộc nói chuyện bình thường, nếu ý kiến và người đó bày tỏ suy nghĩ. Biết đâu chỉ cần một vài chia sẻ nhỏ nhặt sẽ khiến bạn phát hiện ra được một món quà phù hợp. 

Trao đổi trực tiếp với người bạn trai đó để “thăm dò” ý tưởng của người đó để từ đó chọn được món quà phù hợp

Kết luận

Những thông tin trên đã giúp các bạn có thêm một số mẹo tặng quà sinh nhật cho bạn trai 15 tuổi có nhiều ý nghĩa và thiết thực nhất. Bên cạnh đó, nếu đang có ý định mua đồ trang sức làm quà tặng thì hãy ghé đến Phuong Jewelry Store. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm và nhiều sáng tạo sẽ giúp bạn thiết kế được mẫu sản phẩm phù hợp với nhu cầu của khách hàng. 

 


 

Nội dung
return to top
icon-messenger
Chat ngay để nhận tư vấn
icon-zalo
Chat với chúng tôi qua Zalo
icon-call
Gọi ngay