Giải mã có nên mua mèo thần tài để trong nhà hay không?

Nội dung

Mèo thần tài một trong những linh vật được mệnh danh là đem đến nhiều may mắn và sự bình an. Chính vì lý do này mà chúng được ưa tiên và sử dụng phổ biến hiện nay. Tuy nhiên hiện nay vẫn còn có nhiều người thắc mắc rằng có nên mua mèo thần tài để trong nhà hay không? Để có câu trả lời chính xác, bạn đọc đừng bỏ qua nội dung của bài viết sau nhé!

I - Giải đáp: có nên mua mèo thần tài để trong nhà

Từ lâu mèo thần tài được biết đến là một trong những linh vật đem đến nhiều may mắn, mang tới nhiều điều tốt đẹp cho gia chủ. Chính vì lý do này mà linh vật này đã được ưu tiên sử dụng và lựa chọn ngày nay. Chúng ta có thể chúng xuất hiện ở rất nhiều nơi khác nhau trong đó có các cửa hàng kinh doanh, văn phòng, bàn làm việc,...

Giải mã có nên mua mèo thần tài để trong nhà hay không?

Việc đặt mèo thần tài trong nhà đem đến nhiều tài lộc và sự may mắn 

Nhưng hiện nay vẫn có nhiều người thắc mắc rằng có nên mua mèo thần tài để trong nhà hay không? Theo đó, các chuyên gia phong thủy cho rằng việc đặt mèo thần tài ở trong nhà đem đến nhiều ý nghĩa khác nhau. Nó không chỉ là sự may mắn, bình an mà nó còn giúp xua đuổi tà ma, mọi việc được diễn ra một cách suôn sẻ, thuận buồm xuôi gió.

Do đó, việc đặt mèo thần tài ở trong nhà đem đến nhiều ý nghĩa và giá trị khác nhau. Tuy nhiên để chúng có thể phát huy được hết tất cả ý nghĩa thì cách đặt cũng cần được lưu ý một cách tỉ mỉ. Theo đó chúng ta có thể tham khảo cách đặt mèo thần tài trong nhà ngay dưới phần tiếp theo đây. 

II - Cách đặt mèo thần tài trong nhà sao cho đúng

Việc lựa chọn phương hướng hay vị trí để đặt tượng mèo thần tài ở trong nhà theo phong thủy chúng ta cần phải lưu ý nhiều điều khác nhau. Mão thuộc hướng Đông Nam nên rất thích hợp được bài trí ở hướng Đông hoặc hướng Nam. 

Giải mã có nên mua mèo thần tài để trong nhà hay không?

Cách đặt mèo thần tài

Khi đặt vị trí của mèo thần tài hãy tránh những hướng thuộc hành Kim là ở hướng Tây vì theo luật ngũ hành tương sinh, tương khắc thì Kim khắc Mộc. Trong trường hợp chọn được hướng mà không có chỗ để bài trí thì ta có thể đặt bên trái của cửa chính. Theo như phong thủy thì làm như thế sẽ cải thiện được quan hệ giao tiếp, không nên bài trí bên phải.

Nếu như là ở trong phòng ngủ thì gia chủ có thể bài trí thêm 2 con mèo tại hướng Đông. Như vậy sẽ giúp gia tăng vận đào hoa, đường duyên của vạn cũng được hanh thông, tiến triển và tuyệt đối không được đặt mèo thần tài tại vị trí hướng Tây. Bởi tại hướng này sẽ gây ra nhiều chuyện phiền toái, rắc rối. 

Chúng ta cũng cần để ý đến màu sắc của tượng Mèo phong thủy, màu thích hợp cho tượng mèo phong thủy là màu trắng, thêm một chút màu hồng cũng rất tốt. Ngoài ra khi sử dụng màu vàng thì tượng trưng cho sự vàng son và màu vàng cũng là màu được sử dụng nhiều nhất vì theo quan niệm phong thủy thì Mèo màu vàng là Kim Mão.

Gia chủ cũng cần lưu ý về nơi đặt mèo nên không có vật cản, là nơi thoáng đãng, sạch sẽ. Đối với không gian trong nhà bạn cũng nên lựa chọn mèo thần tài không vẫy tay bởi chúng sẽ thích hợp hơn với những nơi như cửa hàng, kinh doanh. 

Như vậy thông qua nội dung trên bạn đã biết được có nên mua mèo thần tài để trong nhà rồi phải không nào. Theo đó, để mèo thần tài trong nhà tại một vị trí thích hợp sẽ đem đến nhiều tài lộc và vượng khí như bạn mong muốn. 

Tags: mèo thần tài vẫy tay mèo thần tài và cá chép mèo thần tài và ý nghĩa mèo thần tài vẫy 2 tay mèo thần tài bao nhiêu tiền mèo thần tài bằng sứ mèo thần tài bị vỡ mèo thần tài cá chép mèo thần tài có ý nghĩa gì mèo thần tài cầm búa cá chép mèo thần tài có nên mua mèo thần tài mèo thần tài dáng nằm mèo thần tài dơ tay phải cách dùng mèo thần tài mèo thần tài đen mèo thần tài để ở đâu mèo thần tài đẹp mèo thần tài để bàn mèo thần tài để ô tô mèo thần tài đặt ở đâu mèo thần tài để bàn làm việc mua con mèo thần tài con mèo thần tài mèo thần tài để đâu mèo thần tai mèo than tài mèo thần tài giá bao nhiêu mèo thần tài gốm sứ mèo thần tài hợp với tuổi nào mèo thần tài là gì mèo thần tài không vẫy tay mèo thần tài lớn mèo thần tài lật đật mèo thần tài may mắn mèo thần tài màu vàng mèo thần tài mạ vàng mèo thần tài màu đỏ mèo thần tài nhỏ mèo thần tài nhật cổ mèo thần tài ôm cá chép mèo thần tài treo ô tô mèo thần tài trên ô tô mèo thần tài trang trí ô tô mèo thần tài treo xe ô tô mèo thần tài bạc treo ô tô ông mèo thần tài mèo thần tài ở đâu bán mèo thần tài phong thủy mèo thần tài quay hướng nào tìm hiểu về mèo thần tài mèo thần tài vẫy tay màu vàng mèo thần tài vẫy tay phải mèo thần tài vàng mèo thần tài ý nghĩa mèo thần tài đáng yêu ý nghĩa mèo thần tài ý nghĩa mèo thần tài vẫy tay ý nghĩa mèo thần tài màu đen ý nghĩa mèo thần tài cá chép ý nghĩa mèo thần tài đen ý nghĩa mèo thần tài tam thể
Nội dung
return to top
icon-messenger
Chat ngay để nhận tư vấn
icon-zalo
Chat với chúng tôi qua Zalo
icon-call
Gọi ngay