Giải đáp thắc mắc con trai nên đeo vòng tay nào?

Nội dung

Giống với những chiếc đồng hồ, vòng đeo tay đang trở thành phụ kiện không thể thiếu trong tủ đồ của các quý ông. Chiếc vòng tay mang đến cho người đàn ông cảm giác mạnh mẽ, cuốn hút. Thế nhưng cũng không ít người băn khoăn không biết con trai nên đeo vòng tay nào? Hãy cùng PJS tìm hiểu câu trả lời tại bài viết dưới đây nhé!

I - Con trai nên đeo vòng tay nào thì phù hợp?

Giống như đồng hồ, vòng đeo tay được nam giới sử dụng ưa chuộng để làm món đồ trang sức. Sản phẩm giúp tạo ra phong cách, sự đẳng cấp của người sử dụng. Không phải đeo vòng tay là yếu đuối như con gái, ngược lại sử dụng vòng đeo tay cho nam giới phù hợp sẽ tạo nên sự mạnh mẽ, nam tính và đầy quyến rũ.

Giải đáp thắc mắc con trai nên đeo vòng tay nào?

Chiếc vòng tay mang lại sự nam tính cho người dùng

Bởi cấu tạo của vòng tay nam giới cũng rất đa dạng các kiểu dáng, chất liệu sử dụng khác nhau. Các chất liệu sử dụng phổ biến như: vòng đá, vòng bạc, vòng vàng, vòng da, vòng dây thừng, vòng gỗ… Mỗi chất liệu sử dụng đều có những ưu điểm riêng, toát lên được những điều đặc biệt riêng.

Thế nhưng cũng không ít người băn khoăn không biết con trai nên đeo vòng tay nào thì phù hợp? Việc đeo vòng tay sao cho đúng cách là vấn đề vô cùng quan trọng, nó quyết định đến tính thẩm mỹ của sản phẩm. Bạn có thể chọn cách đeo vòng tay trái hoặc phải theo yếu tố sau:

 - Đeo vòng tay phải

Tay phải thu hút năng lượng, khi lấy đồ với người khác bạn nên lấy bằng tay phải, nếu không bạn có thể sẽ nhận lại năng lượng tiêu cực. Quy tắc này đặc biệt áp dụng cho tiền, bởi vì các hóa đơn liên tục đổi chủ và lấy một lượng lớn năng lượng của con người.

Theo đó, đồ trang sức đeo bên tay phải cũng có xu hướng thu hút năng lượng. Bởi vậy, nam giới hãy đặt vòng tay bằng vàng, bạc vào trên tay phải của bạn. Trang sức bằng vàng tượng trưng cho Mặt trời và có khả năng hấp thụ năng lượng mặt trời. Đồ trang sức bằng vàng chứa đầy năng lượng có thể truyền nó cho bạn thông qua bàn tay phải. Bạc là mặt trăng, có khả năng tích lũy năng lượng, nó sẽ như vật bảo hộ cho bạn mỗi khi đi vào ban đêm.

- Đeo vòng tay trái

Tay trái thì lại trái ngược với bên phải, được đặc trưng bởi việc cung cấp năng lượng. Điều này có thể được sử dụng để thoát khỏi tiêu cực hoặc bảo vệ chống lại nó. Nếu đeo vòng bên tay trái thì bạn nên chọn hai loại trang sức như chiếc nhẫn và chiếc vòng đeo tay. Bạn cũng nên sử dụng vòng tay bằng kim loại để tránh năng lượng tiêu cực.

II - Hướng dẫn cách đeo vòng tay nam tinh tế nhất

Như vậy bạn đã trả lời được con trai nên đeo vòng tay nào thì phù hợp. Bên cạnh đó bạn cần lưu ý những điểm sau để đeo vòng tay nam đẹp và tinh tế hơn.

  • Đeo vòng có kích cỡ vừa vặn, bởi nếu chiếc vòng tay quá khổ cứ trượt lên trượt xuống sẽ rất vướng víu, phiền phức. Nếu như vòng quá chật thì gây chèn ép mạch máu, ảnh hưởng đến sức khỏe. 
  • Bạn nên chọn vòng tay làm từ vật liệu nhẹ, thoải mái khi đeo. 
  • Không nên đeo hai phụ kiện ở cả hai cánh tay

Giải đáp thắc mắc con trai nên đeo vòng tay nào?

Nên đeo vòng tay vừa vặn

Với những chia sẻ trên có thể giúp bạn nắm bắt được con trai nên đeo vòng tay nào phù hợp nhất. Bên cạnh đó, bạn cần chọn được sản phẩm chất lượng tốt. Hiện nay, pjs.vn là đơn vị cung cấp vòng tay chất lượng cho cả nam và nữ. Mời quý khách liên hệ để được tư vấn thêm nhé!

Nội dung
return to top
icon-messenger
Chat ngay để nhận tư vấn
icon-zalo
Chat với chúng tôi qua Zalo
icon-call
Gọi ngay