Giá đá Tourmaline đỏ bao nhiêu tiền?

Nội dung

Từ lâu đá Tourmaline đỏ đã được ứng dụng vào làm đồ trang sức đẹp mắt, dùng làm vật phong thủy có ý nghĩa và dùng làm vật chăm sóc sức khỏe tốt. Vậy nên cũng không ít người băn khoăn không biết giá đá Tourmaline đỏ bao nhiêu? Hay mua đá Tourmaline đỏ ở đâu tốt? Tất cả sẽ được giải đáp dưới bài viết sau đây nhé!

I - Thông tin về đá Tourmaline đỏ

Như chúng ta đã biết thì đá Tourmaline có rất nhiều những màu sắc khác nhau. Trong đó, đá Tourmaline đỏ đang được sử dụng vô cùng phổ biến trên nhiều lĩnh vực của đời sống. Các mẫu đá này được dùng để làm đồ trang sức và là vật hộ mệnh giúp người dùng có được may mắn trong cuộc sống và có được sức khỏe tốt.

Giá đá Tourmaline đỏ bao nhiêu tiền?

Mẫu đá tourmaline đỏ rất đẹp mắt

Đá Tourmaline đỏ còn được gọi là đá Rubellite bởi màu sắc của nó khá giống với đá Ruby. Trong các màu sắc của đá Tourmaline, đá Tourmaline Rubellite này được đánh giá là có màu sắc đẹp nhất, có giá trị cao nhất và cũng rất quý hiếm. Thế nên việc tìm hiểu giá đá Tourmaline đỏ được nhiều người quan tâm đến.

Với loại đá đỏ này thì được ứng dụng vào nhiều lĩnh vực của cuộc sống, nhất là để làm đồ trang sức có giá trị cao. Nó được chế tác thành nhiều sản phẩm như: dây chuyền, vòng tay, hoa tai, mặt đá của nhẫn....

II - Ý nghĩa của đá Tourmaline đỏ

Cũng không ít người băn khoăn không biết lý do gì khiến đá Tourmaline đỏ lại được ưa chuộng. Bên cạnh màu sắc đẹp mắt thì đá Tourmaline đỏ còn có ý nghĩa rất tốt đẹp cho cuộc sống. Sắc đỏ của loại đá quý này tượng trưng cho rất nhiều điều tốt đẹp như mặt trời, tia lửa, tình yêu, sự tự do, chiến thắng…. Thế nên, khi sử dụng những trang sức đá quý màu đỏ này thì sẽ mang đến hạnh phúc, may mắn cho người đeo. Năng lượng mạnh mẽ từ đá Tourmaline sẽ giúp cho chủ nhân của viên đá được vui vẻ, thoải mái.

Về phong thủy, đá Tourmaline đỏ rất thích hợp với người mệnh Thổ, Hỏa và Thủy. Khi đeo đồ trang sức màu đỏ này sẽ giúp cho người sử dụng có được sự may mắn trong cuộc sống, công việc được thuận lợi, làm ăn phát đạt hơn.

Giá đá Tourmaline đỏ bao nhiêu tiền?

Đá Tourmaline đỏ mang đến nhiều ý nghĩa

III - Giá đá Tourmaline đỏ

Với những ý nghĩa mà đá Tourmaline đỏ mang lại thì có rất nhiều người có nhu cầu sử dụng loại trang sức này. Tuy nhiên, cũng nhiều người băn khoăn không biết giá đá Tourmaline đỏ có đắt không? Nên mua sản phẩm ở đâu để đảm bảo chất lượng tốt?

Giải đáp băn khoăn về giá đá Tourmaline đỏ thì thực chất sản phẩm không có một mức giá niêm yết cụ thể. Bởi giá của nó phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như: kiểu thiết kế, kích thước đá, số lượng đá, đơn vị cung cấp… Thế nên, bạn cần tìm đến đơn vị uy tín đến được báo giá rẻ, mẫu mã đẹp mất.

Để đảm bảo sự yên tâm thì khách hàng hãy đến với PJS, vì chúng tôi chuyên cung cấp và phân phối các sản phẩm từ đá Tourmaline đỏ chất lượng. Những nguồn đá Tourmaline đỏ này đều đảm bảo có nguồn gốc, cam kết về chất lượng. Bên cạnh đó, sản phẩm chúng tôi không qua trung gian nên mức giá thành rẻ hơn so với thị trường.

Giá đá Tourmaline đỏ bao nhiêu tiền?

Đến với PJS để được mua hàng giá tốt

Hãy là khách hàng thông thái khi lựa chọn mua sản phẩm chất lượng tại PJS. Quý khách hãy liên hệ ngay đến website pjs.vn để được báo giá đá Tourmaline đỏ phù hợp nhất.

Nội dung
return to top
icon-messenger
Chat ngay để nhận tư vấn
icon-zalo
Chat với chúng tôi qua Zalo
icon-call
Gọi ngay