Đặc điểm và ý nghĩa của mèo thần tài vẫy tay phải

Nội dung

Đã từ lâu, con người vẫn thường sử dụng các động vật phong thủy để cải thiện cuộc sống, làm nó đẹp và tốt hơn mỗi ngày. Trong đó, có một loại động vật chứa đựng nhiều ý nghĩa phong thủy, đó là mèo thần tài. Theo đó mèo thần tài vẫy tay phải có chứa đựng những đặc điểm và ý nghĩa gì? Tất cả sẽ được tìm hiểu cụ thể ngay nội dưới nội dung bài viết sau. 

I - Đặc điểm và ý nghĩa của mèo thần tài giơ tay phải

Hầu hết những chú mèo thần tài vẫy tay phải được làm từ chất liệu gốm sứ trắng cao cấp. Với chất liệu này vừa đem đến độ đẹp và sang trọng đặc biệt là thể hiện được hết giá trị, ý nghĩa của nó. 

Ở giữa phần bụng của những chú mèo thần tài thường có đồng tiền vàng lớn đi kèm với ý nghĩa là “ phát tài”. Mang đến nhiều tài lộc của cải đến cho gia chủ, ở trên tay trái của mèo thường cầm thỏi vàng kèm theo chữ “ bảo bối” đem đến nhiều may mắn cho chủ nhân của nó. 

Đặc điểm và ý nghĩa của mèo thần tài vẫy tay phải

Đặc điểm và ý nghĩa của mèo thần tài vẫy tay phải

Còn với những đơn vị kinh doanh buôn bán thì mèo thần tài vẫy tay phải có ý nghĩa mang đến cho ngày càng nhiều khách hàng tiềm năng cho họ, để việc làm ăn thuận buồm xuôi gió, thu được nhiều lợi nhuận, ngày càng khởi sắc. Sau lưng của mèo có chữ “phúc” tức là nó không chỉ mang đến vật chất, tiền tài đến cho gia chủ mà nó còn giúp gia chủ có được cuộc sống hạnh phúc, con cháu đủ đầy, viên mãn. 

Thông thường nhưng con mèo thần tài này được đặt ở trên tấm đệm đỏ vừa đem đến sự sang trọng và tăng thêm tính thẩm mỹ. Điều này sẽ giúp thêm phần nổi bật và thu hút được mọi ánh nhìn. Bên cạnh là vật trang trí may mắn, những chú mèo này còn được dùng làm ống đựng tiết kiệm. 

Còn lỗ lấy tiền thì lại được thiết kế ở bên dưới nên không hề làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ của nó. Vì có thể mang lại nhiều điều tốt lành, giúp gia chủ vừa có công danh, sự nghiệp thành công, vừa có cuộc sống viên mãn, hạnh phúc. 

Chính vì thế nó không chỉ là linh vật đem đến nhiều may mắn được trang trí ở trong nhà, cửa hàng kinh doanh hay bàn làm việc. Mà mèo thần tài vẫy tay phải còn được sử dụng làm quà lưu niệm để mừng khai trương hay tân gia nhà mới,...

II - Cách trưng bày mèo thần tài vẫy tay

Chúng ta thường thấy mèo thần tài vẫy tay phải ở trong các cửa hàng buôn bán. Và chúng thường được đặt ở hướng mặt và tay hướng ra cửa khách ra vào nếu ở chính giữa thì càng tốt. Khoảng cách từ mèo đến cửa không để vật cản. Nếu khách hàng mở cửa bước vào mà nhìn thấy mèo may mắn đầu tiên thì cực kỳ tốt lành và may mắn.

Nếu như là ở trong cửa hàng lớn hay trung tâm thương mại có diện tích lớn thì nên đặt mèo ở chỗ thoáng đãng, không có vật cản và đặc biệt là hướng ra cửa chính như là quầy thanh toán, quầy tiếp tân,... hoặc sẽ là có kệ riêng biệt để đặt mèo thần tài. 

Đặc điểm và ý nghĩa của mèo thần tài vẫy tay phải

Cách trưng bày mèo thần tài vẫy tay phải

Ở trong văn phòng làm việc, nên đặt mèo thần tài quay mặt xuôi theo hướng chủ nhân quay mặt ra. Tốt nhất nên đặt mèo thần tài phía bên phải, hướng về cửa chính hoặc cửa sổ, nơi đặt mèo thần tài cần gọn gàng, thoáng và đảm bảo sạch.

Thông qua nội dung của bài viết trên bạn đã nắm bắt được chi tiết những đặc điểm cũng như ý nghĩa của mèo thần tài vẫy tay phải. Nếu như có mua và sở hữu mèo thần tài hay những linh vật phong thủy khác hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua website pjs.com để được tư vấm và hỗ trợ nhé!

Tags: mèo thần tài vẫy tay mèo thần tài và cá chép mèo thần tài và ý nghĩa mèo thần tài vẫy 2 tay mèo thần tài bao nhiêu tiền mèo thần tài bằng sứ mèo thần tài bị vỡ mèo thần tài cá chép mèo thần tài có ý nghĩa gì mèo thần tài cầm búa cá chép mèo thần tài có nên mua mèo thần tài mèo thần tài dáng nằm mèo thần tài dơ tay phải cách dùng mèo thần tài mèo thần tài đen mèo thần tài để ở đâu mèo thần tài đẹp mèo thần tài để bàn mèo thần tài để ô tô mèo thần tài đặt ở đâu mèo thần tài để bàn làm việc mua con mèo thần tài con mèo thần tài mèo thần tài để đâu mèo thần tai mèo than tài mèo thần tài giá bao nhiêu mèo thần tài gốm sứ mèo thần tài hợp với tuổi nào mèo thần tài là gì mèo thần tài không vẫy tay mèo thần tài lớn mèo thần tài lật đật mèo thần tài may mắn mèo thần tài màu vàng mèo thần tài mạ vàng mèo thần tài màu đỏ mèo thần tài nhỏ mèo thần tài nhật cổ mèo thần tài ôm cá chép mèo thần tài treo ô tô mèo thần tài trên ô tô mèo thần tài trang trí ô tô mèo thần tài treo xe ô tô mèo thần tài bạc treo ô tô ông mèo thần tài mèo thần tài ở đâu bán mèo thần tài phong thủy mèo thần tài quay hướng nào tìm hiểu về mèo thần tài mèo thần tài vẫy tay màu vàng mèo thần tài vẫy tay phải mèo thần tài vàng mèo thần tài ý nghĩa mèo thần tài đáng yêu ý nghĩa mèo thần tài ý nghĩa mèo thần tài vẫy tay ý nghĩa mèo thần tài màu đen ý nghĩa mèo thần tài cá chép ý nghĩa mèo thần tài đen ý nghĩa mèo thần tài tam thể
Nội dung
return to top
icon-messenger
Chat ngay để nhận tư vấn
icon-zalo
Chat với chúng tôi qua Zalo
icon-call
Gọi ngay